Home / adminelso / 4 Lý Do Khiến Bạn Thử Một Lần Tại Nhà Hàng ELSOL Meat&Wine | Bài 22

4 Lý Do Khiến Bạn Thử Một Lần Tại Nhà Hàng ELSOL Meat&Wine | Bài 22

Nếu có dịp ghé chân qua quận 1, bạn hãy tạm dừng chút công việc và ghé vào con hẻm nhỏ ở đường Nguyễn Siêu, phường Bến Nghé, quận 1. Bởi, nhà hàng ELSOL Meat&Wine là địa điểm khá nổi tiếng ở đây. Vì sao vậy?

4 Lý Do Khiến Bạn Thử Một Lần Tại Nhà Hàng ELSOL Meat&Wine.

Không gian kiến trúc lãng mạn

Nhà hàng ELSOL Meat&Wine nằm trên tầng 2 của một tòa chung cư xây dựng từ thời Pháp cổ. Bởi vậy, bước vào nơi này người ta có thể cảm nhận thấy rõ nét cổ kính xen lẫn sự kì bí. Đây chính là điểm thu hút nhiều sự chú ý của các bạn trẻ cũng như những người yêu nghệ thuật, thích thưởng thức lối kiến trúc cổ lãng mạn. Không chỉ thế, nhà hàng ELSOL Meat&Wine còn chọn ánh vàng ấm cúng, nhẹ nhàng cho những bộ đèn chùm. Nó vừa tạo nên cảm giác xa hoa mà rất đỗi thân thương, gần gũi cho thực khách.

Với bản thân mình nhà hàng ELSOL Meat&Wine giống như một nơi đặc biệt đáng yêu nằm giữa đống đổ nát. Quả là một không gian lãng mạn, nên thơ và hữu tình, đặc biệt thích hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên đấy.

Đồ ăn ngon

Steak ở nhà hàng ELSOL Meat&Wine được chế biến vừa tới nên thịt rất ngọt và mềm. Khi ăn mà rưới thêm một chút nước sốt nữa thì “tuyệt vời ông mặt trời” luôn đó nhé. Gợi ý cho những người mới tới đây chính là món thịt bò Rip Eye Oliu, Striploin tái. Đây là 2 món ăn mà mình đã thử và thấy ưng ý nhất trong menu của quán đấy.

Toàn bộ những món thịt còn lại của quán đều chín vừa phải, khá mềm. Vì vậy, khi vừa cho miếng thịt vào miệng là đã có cảm giác một thế giới hương vị đang hòa trong miệng vậy đó. Ở đây, nước sốt ăn kèm và bánh khoai tây còn được phục vụ miễn phí nữa đó.

4 Lý Do Khiến Bạn Thử

Thái độ nhân viên nhiệt tình

Một điểm cộng nữa ở đây chính là thời gian phục vụ của nhân viên cực kỳ nhanh luôn. Mình đã rất ngạc nhiên khi đi ăn ở nhà hàng ELSOL Meat&Wine, không ngờ lại nhanh tới như vậy.

Đã thế, nhân viên nhà hàng lại còn nhiệt tình, lúc nào cũng tươi cười. Mình đên mấy lần, dù sớm hay muộn, lúc thưa hay đông khách thì các bạn nhân viên vẫn nhẹ nhàng, tình cảm vô cùng. Mình nghĩ đây cũng là yếu tố khiến mọi người muốn quay lại nơi này.

Giá mềm

Một nhà hàng có nhiều ưu điểm thế này chắc giá cả cũng “không phải dạng vừa” nhỉ? Nhưng không! Giá cho một bữa ăn ở nhà hàng ELSOL Meat&Wine chỉ từ khoảng  200 – 500 ngàn đồng. Mức giá này khá phù hợp với học sinh, sinh viên và dân công sở đấy nhé. 

Và đó là  4 Lý Do Khiến Bạn Thử Một Lần Tại Nhà Hàng ELSOL Meat&Wine

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947