Home / adminelso / 5 Mức Độ Nướng Của Beef Steak Ghi Lòng | Bài 12

5 Mức Độ Nướng Của Beef Steak Ghi Lòng | Bài 12

Các bạn thích BEEF STEAK nhớ 5 mức độ nướng của BEEF STEAK nhé. Mình nghe nói các bạn thích BEEF STEAK mất rất nhiều “LỜI” để tư vấn cho “BẠN ĐƯỢC RỦ RÊ” đi ăn cùng. Nên viết này để các bạn nhà mình chia sẽ và tag tên để khỏi mất công giải thích nha.

5 Mức Độ Nướng Của Beef Steak Tham Khảo

5 CẤP ĐỘ CHÍN CỦA BÒ BÍT TẾT
5 CẤP ĐỘ CHÍN CỦA BÒ BÍT TẾT
  1. Tái (Rare) (chín 25%):  Bề ngoài cháy xém nhưng bên trong đã có chút ấm, ửng hồng nhưng phần giữa sẽ còn hơi lạnh. Phần thịt chính giữa có tới 75% còn đỏ tươi, rất mềm do còn rất nhiều nước.
  1. Tái chín (Medium rare) (chín 50%): Bề ngoài thịt cháy xém nhưng bên trong miếng thịt đã ấm hoàn toàn. Còn khoảng 50% màu đỏ tươi, màu hồng nhiều hơn, lớp gần bề mặt màu nâu tái. Bít tết kiểu này vẫn còn nhiều nước nhưng ít hơn rare.
  1. Chín vừa (Medium) (chín 75%): Thịt cháy xém bên ngoài, bốn mặt bên màu nâu đậm. Bên trong nóng, màu đỏ không còn nữa mà chỉ có màu hồng, còn rất ít nước.
  1. Chín (Medium well) (chín 90%): Tương tự Medium nhưng bên trong chỉ còn chút màu hồng. Chủ yếu là màu nâu tái, thịt còn rất rất ít nước. Nhưng là một sự lựa chọn tốt cho những người “yếu bụng”.
  1. Chín kĩ (Well done) (chín 100%): Thịt lúc này cháy xém nhưng không quá cháy. Bên trong chín hoàn toàn, chỉ còn màu nâu, thịt ráo nhưng không quá khô. Loại này gây tranh cãi khá nhiều, được cho là cách ăn của người không thích và không biết ăn bít tết vì thịt không có nước, sẽ dai.

ELSOL MEAT AND WINE

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947