Home / adminelso / Ăn Steak Ở Sài Gòn Ngon Nhất Tại Elsol Meat&Wine | Bài 49
Ăn Steak Ở Sài Gòn Ngon Nhất Tại Elsol Meat&Wine
Ăn Steak Ở Sài Gòn Ngon Nhất Tại Elsol Meat&Wine

Ăn Steak Ở Sài Gòn Ngon Nhất Tại Elsol Meat&Wine | Bài 49

Ăn steak ở Sài Gòn ngon nhất tại Elsol Meat&Wine

Ngày nay bò bít tết không chỉ là món ăn đặc sắc của phương Tây. Mà trở thành món ăn ưa thích của tất cả các châu lục, có mặt ở hầu hết các quốc gia. Món steak với độ ngon và chất đã thực sự chinh phục mọi tín đồ sành ăn. Nhất là tại những thành phố lớn. Vậy ăn steak ở Sài Gòn ngon và chất thì đến đâu để trải nghiệm? Cùng khám phá ngay địa chỉ dưới đây nhé.

Những yếu tố tạo nên món beefsteak ngon, chất lượng 

Muốn có được miếng bò bít tết ngon thì nguyên liệu là yếu tố quan trọng. Nguyên liệu bò phải đảm bảo độ tươi, độ mềm, ngọt và đậm đà. Thì khi chế biến mới mang đến hương vị hấp dẫn cho món bít tết. Đặc biệt món beefsteak có xuất xứ từ phương Tây. Nên thịt bò được nuôi, chăm sóc, dinh dưỡng giết mổ đạt tiêu chuẩn của các quốc gia này. Mới đảm bảo mang đến nguồn nguyên liệu tuyệt hảo cho món bít tết. 

Ngoài nguyên liệu thì việc tẩm ướp gia vị cho miếng bò trước khi chế biến. Cũng sẽ tác động rất lớn đến chất lượng của bít tết. Đối với những địa chỉ ăn steak ở Sài Gòn nổi tiếng chắc chắn sẽ không tạo sự dậy mùi cho miếng bò bởi các loại gia vị tẩm ướp. Vì như vậy sẽ không thể tạo được sự xuất sắc và độ hấp dẫn của món bít tết mà sẽ làm giảm chất lượng. Do đó tẩm ướp miếng bò chỉ nên sử dụng những nguyên liệu đơn giản như muối, tiêu… Với lượng hợp lý và ướp trong thời gian đạt chuẩn để miếng bò đủ thấm gia vị mà không bị chảy nước.

Mức độ chín của beefsteak

Yếu tố thứ ba tạo nên sự xuất sắc, hoàn hảo cho món bít tết chính là mức độ chín. Mức độ chín sẽ ảnh hưởng đến độ ngon, ngọt, mềm, đậm vị của miếng bò. Hiện nay có tới 7 mức độ chín của bít tết nhưng đối với châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Thì 3 mức độ chín của bò phù hợp và yêu thích nhất chính là Rare (bò chín 25); Medium rare (bò chín 50%) và mức Medium (bò chín 75%). Với các mức chín này miếng bò vẫn giữ được độ ẩm, vị ngọt, mềm mại rất thích hợp để trải nghiệm steak.

Ngoài ra ăn steak ở Sài Gòn ngon còn cần phải có sự trình bày tinh tế, bắt mắt và hấp dẫn. Có như vậy mới thực sự thu hút và giúp thực khách trải nghiệm món bít tết một cách hoàn hảo. Hấp dẫn từ màu sắc cho đến hương vị.

Elsol Meat&Wine – nhà hàng ăn steak ở Sài Gòn ngon và chất nhất

Đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn trên nhà hàng Elsol Meat&Wine là điểm đến lý tưởng nhất. Cho tất cả mọi người khi muốn trải nghiệm beefsteak đúng chuẩn vị. Đặc sắc của hương vị ẩm thực Âu Mỹ trứ danh. Tại đây bạn sẽ được thỏa sức khám phá. Lần lượt thưởng thức các loại steak ngon nhất đến từ bò Mỹ, Úc, Argentina. Như đầu thăn ngoại, lõi nạc vai, phi lê, nạm bụng, T-Bone, thăn vai, B-Bone. Mỗi loại là một hương vị, một trải nghiệm ẩm thực riêng tạo sự sự đa dạng cho hương vị steak của nhà hàng.

Điều tuyệt vời là khi ăn steak tại Elsol hương vị từng loại steak sẽ có sự chuyển động. Biến đổi theo từng loại nước sốt khác nhau. Bởi mỗi loại sốt homemade của nhà hàng. Giúp thực khách cảm nhận và trải nghiệm steak với những hương vị rất đặc trưng. Chắc chắn nhà hàng steak khác không có được. Chắc chắn thực khách sẽ bước vào một thế giới ẩm thực steak rất Tây. Rất lạ và hấp dẫn khi đến với Elsol Meat&Wine.

Nhà hàng Elsol Meat&Wine xứng danh là nơi ăn steak ở Sài Gòn ngon và chất nhất rất đáng để bạn trải nghiệm. Vì vậy hãy nhanh nhanh rủ cạ cứng hay người  thương, người thân đến với nhà hàng tại địa chỉ: 140/2 Võ Thị Sáu, P. 8, Quận 3, TP. HCM trong thời gian sớm nhất nhé.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947