Home / adminelso / Beef Steak Hẻm 140 Sài Gòn Nhiều Ưu Đãi Yêu Thương | Bài 467
Beef Steak Hẻm 140 Sài Gòn Nhiều Ưu Đãi Yêu Thương

Beef Steak Hẻm 140 Sài Gòn Nhiều Ưu Đãi Yêu Thương | Bài 467

Beef Steak Hẻm 140 Sài Gòn Nhiều Ưu Đãi Yêu Thương

Beefsteak vốn là món ăn sang chảnh có xuất xứ từ phương Tây nên không phải ai cũng có thể trải nghiệm. Bởi món ngon này chỉ được phục vụ trong những nhà hàng sang trọng mới đúng chuẩn vị phương Tây với độ ngon, sức cuốn hút khó chối từ. Thế nhưng với rất nhiều ưu đãi đang được áp dụng tại nhà hàng ELSOL Meat&WineBeef steak hẻm 140 Sài Gòn bạn hoàn toàn có cơ hội thưởng thức bò bít tết đúng chuẩn Âu Mỹ cùng mức giá yêu thương.

Đặt bàn qua website giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn

Ưu đãi đầu tiên tại Elsol mà các bạn cần biết chính là đặt bàn qua website giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn thanh toán. Để hưởng ưu đãi này bạn chỉ cần ghé vào website của nhà hàng là elsolmeatandwine.com.vn. Sau đó điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại, chọn ngày, chọn thời gian, chọn phút, số người, ghi chú đặt bàn rồi nhấn nút gửi.

Sau khi gửi thông tin đặt bàn, nhà hàng sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email cho bạn để tư vấn và hỗ trợ, giúp bạn có một bữa ăn trọn vẹn, hoàn hảo nhất.

Đăng ký thẻ ưu đãi khách hàng Vip giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn

Nếu bạn là người sành steak và muốn thưởng thức steak nhiều lần tại Beef steak hẻm 140 Sài Gòn. Thì hãy đăng ký thông tin tại nhà hàng để được nhận thẻ ưu đãi Vip. Với thẻ này mỗi lần đến trải nghiệm bữa ăn tại Elsol bạn sẽ được giảm 5% trên tổng hóa đơn. Chỉ cần bạn đồng ý làm thẻ ưu đãi và cung cấp thông tin cho nhân viên của nhà hàng bao gồm số điện thoại, Email, họ tên… thì sẽ được nhà hàng làm thẻ ưu đãi khách hàng VIP. 

Điều đặc biệt là thẻ ưu đãi khách hàng VIP này sẽ được áp dụng đồng thời cùng những chương trình khuyến mại khác. Vì vậy bạn có thể sẽ được giảm giá nhiều hơn 5% nếu biết tận dụng nhiều ưu đãi khác của nhà hàng.

Giảm giá 20% vào thứ ba hàng tuần trong khung giờ 11:00 – 17:00

Vào thứ ba hàng tuần nhà hàng Elsol có chương trình giảm giá 20% trong khung giờ 11:00 – 17:00. Đây là ưu đãi rất lớn của nhà hàng nên các bạn đừng bỏ lỡ. Tuy nhiên để được hưởng ưu đãi này khách hàng cần phải like  fanpage của nhà hàng và checkin hoặc review trên một trong những trang của nhà hàng là fanpage, Tripadvisor hoặc Instagram. 

Không chỉ giảm 20% trên tổng hóa đơn mà bạn còn được tặng 1 nước ép bất kỳ. Chương trình này không giới hạn người dùng, không giới hạn số món bạn gọi. Tuy nhiên khuyến mại này không áp dụng cho các set lunch và set love.

Vào thứ 5 hàng tuần khi mua 4 steak bất kỳ được tặng 1 cheese steak siêu phẩm

Nếu bạn đã từng trải nghiệm cheese steak siêu phẩm nhà Elsol chắc chắn sẽ gây thương nhớ ngay lần đầu thưởng thức. Món ngon này với phần lõi nạc vai 200g ít mỡ, gân giòn, vị thịt đậm đà cùng phô mai và sốt phô mai phủ phê ngập ngụa ngon ơi là ngon. Đã thế còn được gọi thêm một loại sốt, ăn phủ phê với khoai tây chiên, hành tây, ngô nướng đã cực đã, chất cực chất. Chỉ có một suất thôi mà phải đến 2 người ăn mới hết.

Vì thế bạn hãy lập team đến nhà hàng Beef steak hẻm 140 Sài Gòn vào thứ 5 để hưởng ưu đãi tuyệt vời này nhé. Nhớ là phải gọi cùng lúc 4 suất steak bất kỳ thì mới được tặng 1 cheese steak siêu phẩm có giá 275.00 đồng. 

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn kể trên Elsol thường xuyên tổ chức những chương trình tri ân, giảm giá… Trong các ngày lễ tết, những dịp đặc biệt. Thế nên hãy theo dõi thường xuyên fanpage, website để cập nhật và hưởng trọn những ưu đãi của nhà hàng nhé.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947