Home / adminelso / Bò Beefsteak Và Những Món Ăn Khác | Bài 6

Bò Beefsteak Và Những Món Ăn Khác | Bài 6

Khi bạn yêu Bò Beefsteak và yêu cả những món ăn ngon, độc đáo từ thịt bò. Hãy cùng tìm hiểu với mình qua bài viết về món ngon được chế biến từ bò Beefsteak này nhé.

Bò Beefsteak Và Những Món Ăn Khác
Cheesy Meat Ball ELSOL

Bò Beefsteak

Yêu thích các món ăn mang phong cách ẩm thực Âu Mỹ. Bạn muốn được thưởng thức một món khai vị hấp dẫn để kích thích vị giác khi ăn kèm với steak để dậy mùi và ngon miệng hơn. Vậy thì hãy đến ngay #ELSOL để thưởng thức món khai vị ăn kèm ngon tuyệt đỉnh có tên là Cheesy Meatball With Tomato Sauce.

Để làm được món ngon này các đầu bếp rất kỳ công trong việc lựa chọn loại thịt bò beefsteak cao cấp, sơ chế sạch rồi rồi đem xay nhuyễn. Tiếp đến sẽ khéo léo vo thành những viên thịt tròn tròn. Món ăn hấp dẫn và đậm đà hơn khi viên thịt bao bọc lớp phô mai beo béo bên trong có thể kéo sợi rất bắt mắt khi chín.

Sau đó các đầu bếp đem thịt bò beefsteak cuộn phô mai đi chiên với lớp vỏ bên ngoài giòn rụm. Khi cắn cảm giác như tan ngay trong miệng. Món ăn càng thêm hấp dẫn khi được phủ phê với nước sốt cà chua có màu đẹp mắt. Càng làm tổng thể món ăn thêm hài hòa hơn. Với sự khéo léo nên món ăn từ lớp bên trong đến lớp bên ngoài đều rất thấm vị. Nên khi ăn rất kích thích vị giác.

Biến tấu cùng Bò Beefsteak nào !!

Món khai vị này chính là sự kết hợp giữa thịt bò cùng sốt cà chua, phô mai. Vì vậy khi thưởng thức thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn tan của lớp vỏ. Vị beo béo của phô mai, độ ngon ngọt của thịt bò và hơi chua của nước sốt cùng các gia vị hòa quyện vào nhau. Tất cả tạo nên một sự tổng thể hài hòa các hương vị rất hấp dẫn, rất đặc trưng. Vì vậy khi thưởng thức món này sẽ kích thích vị giác. Và chờ đợi để trải nghiệm các món beefsteak lạ miệng và cực ngon nhà ELSOL nhé.

To contact and book, please call: 02866574462 or 0972420730

Our WEBSITE https://elsolmeatandwine.com.vn

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947