Home / adminelso / Cách Chọn Mức Nướng Thịt Bò Ngon | Bài 92
Cách Chọn Mức Nướng Thịt Bò Ngon

Cách Chọn Mức Nướng Thịt Bò Ngon | Bài 92

Cách Chọn Mức Nướng Thịt Bò Ngon

Bạn có mê thịt bò nướng không, nhất là các món beefsteak? Mình thì cực thích steak nhà Elsol Meat&Wine luôn nha. Ăn ngon là sướng cái bụng, mờ con mắt nên cứ có cơ hội là lại đến ngay Elsol để thưởng thức. À nhắc nhẹ mọi người khi ăn beefsteak. Nhớ cách chọn mức nướng thịt bò ngon chuẩn để món ăn được chuẩn vị ngon nhất nha.

Nhà hàng Elsol có nhiều loại steak lắm nha. Nào là lõi nạc vai, đầu thăn ngoại, phi lê, T-bone, B-bone, nạm bụng… Đây đều là những loại steak được chế biến từ các giống bò nhập ngoại nổi tiếng đến từ Mỹ, Úc, Argentina. Nên chất lượng, độ sạch và an toàn thì miễn chê luôn các tình yêu à! Phần steak nào cũng chất và ngon lắm nhưng bạn phải biết chọn mức nướng chuẩn cho steak. Để thưởng thức món này ngon tuyệt 100% luôn. Còn nếu bạn nào không am hiểu về chọn mức nướng thịt bò ngon. Thì cứ mạnh dạn nhờ nhân viên nhà hàng tư vấn, hỗ trợ nha.

Elsol – mức nướng steak hài lòng thực khách

Đội ngũ nhân viên nhà Elsol phải xứng đáng điểm 10 về sự chuyên nghiệp và tận tình. Mình đến bao lần mà chưa lần nào phải chê về thái độ phục vụ cả. Từ bạn quản lý đến các bạn nhân viên đều trai xinh gái đẹp xinh hết nấc. Tư vấn đồ ăn tận tình để thực khách chọn được món ăn ưng ý, hợp sở thích. Vì thế với những người ăn steak lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm thì đội ngũ nhân viên sẽ giới thiệu từng mức nướng. Và đưa ra lời khuyên cho từng thực khách để chọn được mức nướng thịt bò phù hợp nhất.

Mỗi lần thưởng thức steak tại Elsol mình vẫn ưa nhất hai mức nướng là Medium rare và Medium. Hai mức nướng này mình thấy thịt bò vẫn tái, mọng nước, ăn rất ngọt thịt. 

Với mức nướng Medium rare thì miếng thịt sẽ chín 50%, sống 50%. Nên bên trong vẫn còn có màu đỏ tươi một chút nhưng không quá đậm. Đặc biệt miếng thịt vẫn rất mọng nước nên ăn thì thôi rồi, mềm mại, cảm giác như mềm tan trong miệng và rất ngọt thịt. Điều mình cực thích là cách xử lý khéo léo của đầu bếp nhà hàng Elsol vì thịt mặc dù vẫn sống đến 50%. Nhưng khi ăn thơm ngon quyến rũ chứ không hề có mùi tanh đâu nha. Vì thế các bạn cứ yên tâm thưởng thức.

Rất nhiều lựa chọn độ chín steak khi đến Elsol

Nếu bạn nào muốn ăn chín hơn một chút thì chọn mức nướng thịt bò ngon Medium mình thấy khá chuẩn. Mức nướng này thịt bò đã chín 75%. Nên phần thịt bên trong chín tái, có màu hồng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo độ ngọt ngon thơm vì vẫn còn nước. Medium mang đến miếng bò vẫn giữ được độ mềm mại. Đảm bảo hấp dẫn trong từng miếng ăn. Đặc biệt đây cũng là mức nướng an toàn cho những người ăn steak lần đầu hay những người yếu bụng nha.

Bạn nào mà không ăn được beefsteak tái thì có thể lựa chọn mức nướng chín 90% là Medium well. Đây là mức nướng mà phần thịt bên trong chỉ còn một chút hồng nhẹ. Nhưng vẫn giữ được lượng nước nhất định. Do đó chỉ cần thêm sốt, các món ăn kèm sẽ giúp miếng bò mềm, thơm hấp dẫn chứ không hề bị khô đâu nha.

Mình nghĩ muốn ăn beefsteak ngon thì không nên chọn mức chín Welldone. Bởi lúc này miếng thịt đã chín hoàn toàn nên sẽ không cảm nhận hết được độ ngon ngọt, thơm và mềm của thịt. Vì thế chọn mức nướng thịt bò ngon tại nhà Elsol thì mình vẫn nghĩ Medium rare và Medium là hoàn hảo nhất.

Bạn nào muốn ăn steak ngon cùng nhiều món Tây hấp dẫn với mức giá nhẹ tênh. Và trong nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, phục vụ tận tình thì thì cứ nhà zô Elsol Meat&Wine nha. Mình tin chắc đến một lần, chạm môi thôi là đã đủ mê mẩn và làm bạn hài lòng nghen!

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947