Home / adminelso / Chọn Mức Nướng Thịt Bò Ngon | Bài 379
Chọn Mức Nướng Thịt Bò Ngon

Chọn Mức Nướng Thịt Bò Ngon | Bài 379

Chọn Mức Nướng Thịt Bò Ngon

Bạn có mê các món thịt bò nướng hay không? Riêng mình bị nghiện các món beefsteak trứ danh của Elsol. Bởi sự đặc sắc và hấp dẫn trong cách nướng, sự trình bày của các đầu bếp. Đặc biệt, khi chọn mức nướng thịt bò ngon, Elsol đều làm rất đúng chuẩn nên mình không có gì để chê nhà hàng cả. Vì thế, nếu muốn ăn steak ngon thì đừng bỏ qua Elsol Meat&Wine nhé.

Elsol đa dạng các món bò ngon

Elsol là nhà hàng chuyên về các món Âu. Trong đó, beefsteak là món trứ danh với 7 loại bò ngon cho thực khách thỏa sức lựa chọn. Đó là đầu thăn ngoại, thăn vai, lõi nạc vai, phi lê, nạm bụng, T-Bone… Những phần bò nhập khẩu tươi ngon và chất lượng từ Mỹ, Úc, Argentina nên độ sạch, an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo.

Đặc biệt, bạn có quyền chọn mức nướng thịt bò ngon để cảm nhận và trải nghiệm món steak xuất sắc nhất. Còn nếu bạn chưa am hiểu về mức nướng của steak thì cứ mạnh dạn nhờ nhân viên của nhà hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn chọn được mức độ chín phù hợp với sở thích và khẩu vị.

Các mức nướng thịt bò ngon tại nhà hàng Elsol

Dù đã đi ăn nhiều lần tại Elsol nhưng mình chưa lần nào phải thất vọng cả. Từ thái độ phục vụ, phong cách cho đến các món ăn đều điểm 10 chất lượng luôn á. Thích nhất là phần hướng dẫn chọn mức nướng thịt bò ngon đảm bảo tận tình mà rất chu đáo. 

Elsol luôn sẵn sàng đáp ứng mức nướng cho mọi thực khách. Thế nhưng, mình ưng nhất vẫn là hai mức nướng Medium và Medium Rare. Với hai mức nướng này mình đều hài lòng vì thịt vẫn giữ được độ ẩm nên khi ăn cảm giác mềm mại. Đưa miếng thịt vào miệng vẫn cảm nhận được độ ngọt nhất định chứ không hề bị khô hay dai.

Medium Rare là mức nướng đảm bảo độ sống và chín là cân bằng. Vì thế, bên trong thịt đã ấm đều và màu đỏ tươi không quá đậm. Đặc biệt, đầu bếp nhà Elsol xử lý cực khéo nên dù thịt vẫn sống đến 50%. Nhưng khi ăn không hề có cảm giác tanh đâu nha. Ngược lại quyến rũ khó cưỡng luôn ấy nên bạn cứ từ từ tận hưởng nha.

Còn mức Medium thì thịt đã chín tới 75% nên toàn bộ cả trong và ngoài miếng thịt đều đã nóng ấm. Bên trong không còn màu đỏ mà là màu hồng đẹp mắt, cắt từng miếng thịt làn khói lan tỏa thơm lừng hấp dẫn. Ăn steak ở mức nướng này vẫn giữ được độ mềm, ngọt của thịt. Vì thế, mình khuyên những ai yếu bụng hay ăn steak lần đầu thì cứ chọn mức nướng thịt bò ngon là medium để thưởng thức nha.

Nhiều mức nướng bò khác tại Elsol

Ngoài hai mức nướng kể trên, Elsol còn nhiều mức nướng bò khác cho bạn thỏa sức lựa chọn hợp với sở thích. Nếu bạn nào vẫn còn e ngại về thịt tái thì có thể lựa chọn Medium Well. Đây là mức nướng mà miếng thịt đã chín 90% nên bên trong chỉ còn màu hồng nhẹ một chút. Khi ăn, thịt vẫn còn giữ được độ ẩm đôi chút chứ không quá dai và khô.

Đặc biệt, Elsol có các loại nước sốt gia truyền ngon và hấp dẫn lắm. Ăn cùng steak thì dù chọn mức nướng Medium Well, miếng thịt vẫn mềm, ngọt, đậm đà và hấp dẫn.

Bạn nào muốn được tư vấn chọn mức nướng thịt bò ngon và trải nghiệm ẩm thực Âu đặc sắc đúng chuẩn thì cứ nhào zô Elsol Meat&Wine. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị tại nhà hàng đấy.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947