Home / adminelso / Chú Bảo Vệ Quan Trọng Lắm Biết Không | Bài 203
Chú Bảo Vệ Quan Trọng Lắm Biết Không

Chú Bảo Vệ Quan Trọng Lắm Biết Không | Bài 203

Chú Bảo Vệ Quan Trọng Lắm Biết Không?

Uy quyền ghê lắm đó. Thử tưởng tượng nha. Bước vào cái nhà hàng bên trong nguy nga, lộng lẫy, phục vụ chạy ra chào mời thân thiện, món ăn ngon. Thế nhưng, chưa kịp bước vào cửa thì đã thấy cái mặt ù xụ, cáu kỉnh của chú bảo vệ. Hỏi thử ai còn dám zô?

Bảo vệ là BỘ MẶT QUAN TRỌNG của các doanh nghiệp dịch vụ. Họ là người đầu tiên tiếp khách. Khách hàng hài lòng, cảm thấy hạnh phúc hay không tuỳ thuộc vào thái độ của chú bảo vệ đầu tiên họ gặp đấy nghen.

Dịch vụ nhà hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Để đánh giá được chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp thì từ khâu bảo vệ, cửa ngoài cũng phải chỉn chu, thân thiện và phải được đánh giá 5 sao rồi.

Chú Bảo vệ mà có quyền năng làm khách hài lòng từ cửa. Thì chắc chắn khách sẽ tiếp tục hài lòng khi được chăm sóc, quan tâm. Tiếp tới món ăn chuẩn, ngon và hấp dẫn nữa thì mới đủ tiêu chí 8/10 hoặc 10/10 luôn ♥️

Hiểu rõ điều này nên ELSOL cực kì chú trọng vào các khâu phục vụ và chăm sóc khách hàng. Khách hàng tới ELSOL thường feedback làm thế nào mà ELSOL có 2 chú bảo vệ dễ thương hết nấc vậy?

Chú luôn thân thiện, hiền hòa

Chú buổi sáng hiền hoà, nhiệt tình và chăm chỉ, luôn cười với khách và không ngại trời nắng nóng oi bức. Chú mới gia nhập TEAM ELSOL huyền thoại được hơn 1 tuần. Và chú là người bên công ty BẢO VỆ MẠNH CƯỜNG Bảo Vệ Mạnh Cường của anh CEO Hứa Xuân Thiên

Chú buổi tối cũng cute hết nấc như vậy, chú thân thiện, ngoại giao với nụ cười hiền, đánh gục tình cảm của cả khu phố. Khách đến ELSOL ai ai cũng thương và quí.

Hôm nay Tuyền giới thiệu 1 chú. Để cảm ơn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chu đáo của anh Thiên và công ty Mạnh Cường.

Người ta bảo: nhân sự là bộ mặt của tổ chức, của công ty. Nhân sự tươi sáng, thân thiện, chuyên nghiệp thì công ty mới phát triển và bền vững về dịch vụ ♥️

Cảm ơn sự hợp tác của CTY DV BẢO VỆ MẠNH CƯỜNG đã đồng hành cùng ELSOL.

Chú Bảo Vệ Quan Trọng Lắm Biết Không?!

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947