Home / adminelso / Combo Hâm Nóng Tình Yêu 370k | Bài 206
Combo Hâm Nóng Tình Yêu 370k

Combo Hâm Nóng Tình Yêu 370k | Bài 206

Combo Hâm Nóng Tình Yêu 370k

Được “crush” tặng Combo “Hâm nóng tình yêu” mà mừng hết lớn. Bạn nào có người yêu hay crush thì đây là combo lấy điểm với họ nha, hahaha.

Combo “Hâm nóng tình yêu” 370k mình order trên Now gồm:

400g Top Blade (lõi nạc vai là phần thịt ít mỡ, có gân).

200g bánh Churros
1 phần phô mai cuộn thịt xông khói chiên xù nhưng do nhà hàng hết nên họ có gọi và đổi cho mình phần cá phi lê cùng khoai tây múi cau. Mình thấy cá phi lê ăn ngon hơn á.
2 loại sốt tự chọn. Khi order họ sẽ có những 4 5 loại sốt lận. Nhưng mình chọn sốt Honey Mustard (recommend nha) và sốt BBQ (ăn cũng ổn nè).

Combo Hâm Nóng Tình Yêu 370k

Chế biến theo hướng dẫn

Về phần chế biến thì mình làm theo hướng dẫn thôi chứ hông có biết nhiều về cách chế biến bò thượng hạng. Do mình thích ăn bò ở đây vì độ tươi, với thích ăn kiểu chín hẳn nên áp chảo cỡ 3 phút thì mình cắt ra rồi để thêm 2 phút nữa là ăn ngon luôn. mềm èo hà, mọng nước nữa đó.

Do kĩ năng trang trí có hạn nên cái dĩa để trọn 1 phần luôn nên có phần không được đẹp. Nhưng miễn ngon là ok ời ha. Mọi người có thể tự thêm măng tây, cà rốt… Tùy mọi người nè.

Đặc biệt phần đóng gói rất gọn gàng, kĩ càng và đẹp mắt. Mình khuyên nên mua về tự chế biến sẽ ngon hơn vì tự mình sẽ điều chỉnh được khẩu vị theo ý mình. Có hơi cực nhưng được thử sức lấy điểm với người yêu nữa.

ELSOL – meat & wine
Địa chỉ: 140/2 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
Mở cửa: 10:00 – 21:30

À, sau khi ăn xong thì mình nhận ra mình làm gì có crush . Chỉ là có lương, tự nhiên thèm bò và tự thưởng cho mình thôi . Hãy thương và crush chính bản thân mình.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947