Home / adminelso / Corona Thay Đổi Cả Sài Gòn

Corona Thay Đổi Cả Sài Gòn

Corona Thay Đổi Cả Sài Gòn

Người ta không đi ăn hàng, ăn quán nữa, mà chăm chăm ở nhà ăn cho an toàn.

Các bà vợ giảm được gánh nặng chạy đua đầu tư nhan sắc, vì không còn phải cạnh tranh nữa. Thay vào đó các bà vợ không còn càm ràm các anh về những khoản chi. Mỗi ngày có nhiều chị em phụ nữ up clip nấu ăn cho chồng con (thiệt nếu không có corona thử hỏi có làm vui vẻ vậy không? hiiii)

Vậy mới thấy, Corona hay covid thay đổi mọi thứ. Nhưng đều trở nên tốt đẹp và tích cực mà. Mâm cơm gia đình trở nên thân thương và nhiều tiếng cười. Cả nhà quây quần order thức ăn Deli tận nh. Hay lựa chọn những món ăn được sơ chế sẵn và cùng nhau nấu nướng dùng bữa.

Hiểu được điều này, ELSOL cũng đã ra mắt những Set thịt tươi được các bạn bếp nhà ELSOL pha lóc kĩ lưỡng. Cắt từng miếng và tẩm ướp tươi ngon để khách hàng dễ chế biến.

Hay những phần bánh mì bơ tỏi – món không thể thiếu mùa dịch. Bánh mì bơ tỏi được chế biến, bảo quản tươi mát và delivery tận nhà. Để khách hàng chỉ cần mở ra, bỏ lò nướng thì cả gia đình đã có một bữa sáng hoặc một bữa ăn lỡ vô cùng thơm ngon và an toàn.

Các bạn không cần ra ngoài mùa Corona

Vì Corona thay đổi cả Sài Gòn nên Elsol cũng phải thay đổi để giúp chị em nấu những bữa ăn cho gia đình ngon hơn, lạ hơn hay giúp chống đói mùa dịch. Hay những phần bánh giúp đỡ nhạt miệng khi hạn chế ra ngoài ăn vặt. Tất cả món ăn các bạn chỉ cần nhấc máy và gọi thì nhân viên sẽ ship ngay ạ!

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947