Home / adminelso / Đổ Cái Rầm Trước Nhà Hàng Steak – Wine Sang Chảnh Dành Cho Cặp Đôi
Đổ Cái Rầm Trước Nhà Hàng Steak - Wine Sang Chảnh Dành Cho Cặp Đôi

Đổ Cái Rầm Trước Nhà Hàng Steak – Wine Sang Chảnh Dành Cho Cặp Đôi

Đổ Cái Rầm Trước Nhà Hàng Steak – Wine Sang Chảnh Dành Cho Cặp Đôi

Chuẩn bị đến ngày 20.10 rồi nè, có ai đã lên lịch hẹn hò ở đâu chưa? Nếu chưa để mình chỉ điểm 1 nơi mà mình khá ưng ý mà dạo gần đây mới phát hiện, đồ ăn ngon giá cả hợp lí, không gian sang chảnh lãng mạn. Phù hợp dẫn crush đến bảo đảm nàng nào cũng mê tít.

Với không gian không rộng lắm nhưng mà được cái khá ấm cúng. Ở đây chuyên bán các món Âu như steak – mì ý, rượu vang. Do lần này bạn mình đãi sinh nhật nên tụi mình order hơi lố nha.

Mình order 1 phần Rib Eye 400gr được chọn 2 loại sốt và mình chọn sốt Bbq và Chili ớt cay. Rib Eye là miếng steak dày, to bự, vừa có nạc vừa có mỡ, có độ béo mà không bị khô, chấm thêm sốt rất đã luôn nè. Đọc review nói đây là phần đáng ăn nhất mà không ngờ ưng thật. Sốt nên order sốt bbq chấm hợp hơn chili ớt cay nha. Còn nhiều loại sốt khác nữa, order phần này ăn đủ 2 người luôn đó. Vì chỉ có 1 size 400gr thôi chứ ko có size nhỏ nên là 2 người chỉ ăn 1 phần này là ok rồi nha.

Món nào ở đây cũng ưng bụng mình

Món thứ 2 must try là Cheese Steak à steak sốt Phô mai đó. Trời ơi là trời, cái sốt phô mai ở đây thật sự đặc biệt, mềm mịn và béo ngậy luôn á. Đúng kiểu chưa ăn sốt nào ngon như vậy. Sốt ngọt ngọt béo béo chứ không phải mặn đâu nha, mà béo xỉu luôn. Mình thường hay chụp hình khá lâu rồi mới ăn, mà cái sốt vẫn mềm không bị cứng lại, miếng steak cũng khá ngon. Phần này giá không quá cao nên ai đi 1 mình order 1 phần này ăn là vừa đủ nha.

Steak mình chọn mức Medium, cắt ra vẫn còn đỏ bên trong nhưng thịt siêu mềm luôn í. Có nhiều mức để chọn nhưng mình thấy ổn nhất vẫn là Medium or Well done nhen (tùy sở thích mỗi người).

Ngoài 2 phần steak thì mình còn order thêm carbonara và Baked Potato W/s Cheese. Carbonara bình thường và vị hơi nhạt với mình nhưng món khoai phô mai đút lò thật sự đặc biệt. Khoai để nguyên vỏ chiên sơ chấm cùng sốt cheese béo ngậy ngon y chang phần Cheese Steak. Ấn tượng nhất vs mình luôn đó, recommend các bạn nên thử.

Rất thích hợp cho hẹn hò lãng mạn

Tụi mình đi 2 người order nhiêu đây ăn không hết phải mang về. Giả bộ sang chảnh còn order thêm ly rượu vang. Mỗi ly 50k nhưng mà do không quen nên uống không được.

Nói chung nếu có 1 cuộc hẹn lãng mạn thì nên đến đây nhé, nghe nói phải đặt bàn trước nhen. Nào cùng đổ cái rầm trước nhà hàng này xem mình nói đúng không nha…

  • Elsol Meat & Wine: 140/2 Võ Thị Sáu, Q3.
  • Giá: 89 – 1050k, tụi mình ăn hết tầm 1 triệu nha.
  • Nhà hàng có quầy Salad Buffet đã mắt tươi ngon nha.
  • Địa điểm: Nhỏ nhỏ, vừa đủ cho một bữa ăn tối ấm cúng.
  • Phục vụ: Nhanh, tận tình.
  • Thời gian: 11h – 22h

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947