Home / adminelso / Elsol Giao Hàng Quận 1 Quận 3 Miễn Phí | Bài 148
Elsol Giao Hàng Quận 1 Quận 3 Miễn Phí

Elsol Giao Hàng Quận 1 Quận 3 Miễn Phí | Bài 148

Elsol Giao Hàng Quận 1 Quận 3 Miễn Phí

Elsol giao hàng quận 1, quận 3 miễn phí nên nếu bạn ở hai quận này. Muốn trải nghiệm ẩm thực của nhà hàng mà không có thời gian đến tận nơi. Thì có thể gọi điện cho nhân viên để đặt món và được giao hàng tận nơi nhé. Còn các bạn khác ở những quận thành khác tại TPHCM cũng có thể gọi điện để đặt món. Và nhân viên sẽ giao hàng nhanh nhất nhưng bạn phải mất thêm một chút phí ship nhé.

Elsol giao hàng tiến độ, nhanh chóng

Với chất lượng ẩm thực đặc sắc nên hiện nay rất nhiều người vì lý do nào đó mà không thể đến tận nhà hàng để trải nghiệm mà vẫn dành tình yêu cho các món ăn tại Elsol. Vì thế nhà hàng quyết định nhận đặt hàng và giao hàng tận nơi tại các quận thành ở TPHCM. Nhằm giúp mọi thực khách đều có thể thưởng thức bữa ăn ngon cực ngon của nhà hàng.

Bạn chỉ cần gọi điện đến nhà hàng theo số điện thoại: 0972 420 730 để đặt các món có trong menu của nhà hàng. Và nói rõ tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ để nhân viên nhà hàng tiếp nhận thông tin. Sau đó đội ngũ đầu bếp sẽ tiến hành chế biến các món ăn theo yêu cầu. Bạn hãy yên tâm rằng khi bạn gọi đặt thì nhà hàng mới làm món nên độ tươi, mới, chất lượng luôn đảm bảo nhé.

Tùy từng số lượng món mà bạn đặt cũng như khoảng cách xa hay gần đối với nhà hàng mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Thông thường chỉ 30-45 phút sau khi đặt món thì bạn sẽ nhận được hàng. Đặc biệt Elsol giao hàng quận 1, quận 3 miễn phí. Nên những bạn ở hai quận này sẽ không phải thêm phí ship. Như vậy chỉ sau thời gian rất ngắn là bạn đã có thể trải nghiệm bữa ăn ngon, chất lượng của nhà hàng Elsol rồi.

Elsol phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Với mong muốn giúp thực khách có những trải nghiệm tốt nhất. Nên ngoài chất lượng món ăn thì phong cách phục vụ luôn được Elsol coi trọng. Vì vậy dù bạn đặt Elsol giao hàng đều sẽ được đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm. Nên từ các món ăn được chế biến kỳ công, cẩn thận, trang trí bắt mắt. Sau đó sẽ bọc cẩn thận vào trong hộp và mang đi giao hàng theo yêu cầu.

Đội ngũ shipper mà nhà hàng thuê cũng đảm bảo tận tình, niềm nở giao hàng, phục vụ quý khách. Do đó bạn sẽ cảm nhận thấy rõ được số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Elsol

Ngoài chương trình Elsol giao hàng quận 1, quận 3 miễn phí. Thì nhà hàng còn nhiều chương trình ưu đãi khác rất thú vị, có thể kể đến như:

  • Giảm 20% thứ ba hàng tuần trong khung giờ từ 11:00 – 17:00.
  • Giảm 5% tổng hóa đơn cho khách hàng có thẻ VIP Elsol.
  • Khi đặt bàn qua website của nhà hàng sẽ được giảm giá 5%.
  • Giảm 20% cho đơn hàng delivery đặt trực tiếp tại Elsol.
  • Vào thứ 5 hàng tuần khi gọi 4 suất steak bất kỳ sẽ được tặng 1 cheese steak siêu phẩm có giá 289.000 đồng.
  • Nếu gọi điện đặt bàn trước sẽ được tặng 1 đồ uống hoặc món bánh socola tráng miệng.
  • Tặng áo mưa Elsol nếu khách hàng có tổng hóa đơn từ 1 triệu trở lên hay review về nhà hàng.

Các chương trình ưu đãi của Elsol thực hiện thường xuyên, liên tục. Vì vậy bạn hãy tận dụng những cơ hội này để trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn của nhà hàng với giá rẻ hay được nhận những món quà giá trị, ý nghĩa nhé.

Nếu bạn còn băn khoăn hoặc thắc mắc hãy gọi điện đến Hotline của nhà hàng là 0972 420 730  để được tư vấn nhé.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947