Home / adminelso / Elsol Hướng Dẫn Cách Chọn Mức Độ Nướng Cho Steak | Bài 360
Elsol Hướng Dẫn Cách Chọn Mức Độ Nướng Cho Steak

Elsol Hướng Dẫn Cách Chọn Mức Độ Nướng Cho Steak | Bài 360

Elsol Hướng Dẫn Cách Chọn Mức Độ Nướng Cho Steak

Với những tín đồ của món beefsteak, chắc hẳn đều hiểu rõ tầm quan trọng của mức độ chín ảnh hưởng rất lớn đến hương vị, chất lượng của món ăn. Do đó, nếu chưa biết nên chọn mức độ chín nào thì không cần quá lo lắng. Bạn chỉ cần đến tại: 140/2 Võ Thị Sáu, P. 8, Quận 3, TP. HCM để được Elsol hướng dẫn cách chọn mức độ nướng cho steak đúng chuẩn nhất. 

Elsol hướng dẫn cách chọn mức độ nướng steak

Nhiều người ăn steak lần đầu rất lo lắng không biết nên chọn mức nướng nào để vừa dễ ăn vừa không làm mất đi độ ngọt, mềm của steak. Thế nhưng, đến với nhà hàng Elsol, vấn đề này sẽ được giải đáp nhanh gọn và chuẩn xác nhất, đảm bảo bạn sẽ trải nghiệm món steak hoàn toàn hài lòng, ưng ý.

Thực tế có tới 7 mức độ chín của steak, từ sống hoàn toàn cho đến chín hoàn toàn. Tuy nhiên, nhà hàng Elsol luôn khuyên thực khách chọn 1 trong 3 mức nướng được yêu thích và lý tưởng nhất là rare, medium rare và medium. Mỗi mức nướng này sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với khẩu vị từng người.

Mức nướng Rare

Rare là mức nướng trong khoảng 2 phút cho mỗi mặt. Thế nên, bên trong khi cắt ra sẽ hơi ấm với đặc điểm là miếng thịt đỏ tươi, mọng nước. Khi ăn, sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt, đậm đà, mềm ẩm ướt nên không cần phải mất quá nhiều lực để nhai đâu nhá.

Tuy nhiên, Rare là mức nướng mà thịt mới chín 25% nên bên trong hầu như còn sống nguyên. Do đó, với những bạn nào lần đầu chọn mức chín này có lẽ sẽ cảm thấy hơi sợ. Thế nhưng, tin mình đi, ăn một lần đảm bảo là bị hớp hồn luôn đó vì ngon quá chừng.

Mức nướng Medium Rare

Một trong những mức nướng ngon và lý tưởng khi ăn steak chính là Medium Rare. Đây là mức nướng nhận được sự yêu thích của rất nhiều thực khách vì thịt đã chín 50% nên bên trong đã hơi tái đi, phần thịt màu hồng nhiều hơn. 

Với mức độ chín này, mỗi mặt thịt sẽ được nướng trong khoảng 3 – 4 phút. Bên trong vẫn mọng nước nên giữ được độ ngọt, mềm mại. Đặc biệt, khi đưa lên miệng, cảm giác miếng thịt như chờ trực tan ngay vậy, cực đã luôn nha.

Mình hay chọn mức nướng này khi đến Elsol và dường như chưa tìm ra nhược điểm. Có lẽ vì nhà hàng đã nướng rất chuẩn nên mình luôn hài lòng với các món steak khi chọn Medium Rare.

Mức nướng Medium

Medium là mức nướng thịt đã chín 75% nên rất thích hợp cho những ai lần đầu đi ăn steak. Thời gian nướng mỗi mặt là 4 – 5 phút, bên trong thịt đã chín tái và nóng ấm từ trong ra ngoài.

Mặc dù thịt đã chín gần hết nhưng vẫn còn độ ẩm. Vì thế bạn vẫn cảm nhận được độ ngon ngọt của thịt. Thêm chút sốt trứ danh nhà Elsol là đủ hấp dẫn và mê mẩn.

Tuy nhiên, nhược điểm của mức nướng này là bên ngoài có hơi dai một chút. Bên trong không còn được mọng nước như hai mức độ nướng kể trên. Thế nhưng, để an toàn hay những người yếu bụng thì đây là mức nướng lý tưởng.

Elsol hướng dẫn cách chọn mức độ nướng cho steak một cách chi tiết và cẩn thận. Đảm bảo với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên nhà hàng, bạn sẽ chọn lựa được độ chín lý tưởng để cảm nhận món steak ngon thơm, hấp dẫn.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947