Home / adminelso / Mê Mẩn Các Món Ăn Ngon Nhà Elsol Steak | Bài 227
Mê Mẩn Các Món Ăn Ngon Nhà Elsol Steak

Mê Mẩn Các Món Ăn Ngon Nhà Elsol Steak | Bài 227

Mê Mẩn Các Món Ăn Ngon Nhà Elsol Steak

Bạn có phải là là tín đồ của thịt bò và phô mai như mình không? Bạn có yêu thích vị thơm ngon, mềm mịn của thịt và độ béo ngậy của cheese. Nếu yêu thích món bít tết thịt bò thì bài review Elsol Steak của tui dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Hôm qua mình và tụi bạn thân có ghé quán Elsol Meat&Wine để thưởng thức bữa tối. Trời ơi đây là lần đầu tiên một quán ăn khiến mình ưng ý đến vậy, từ không gian đẹp mắt, thái độ phục vụ của nhân viên khỏi chê luôn. Sau khi thưởng thức các món ăn tại đây mình quyết tâm viết một bài review Elsol Steak để giới thiệu cho các bạn. 

Nào giờ mình sẽ giới thiệu cho bạn thực đơn hôm qua tụi mình ăn nhé. Món khai vị tụi mình đã gọi hai món đó là: Pate Gan Heo Handmade và Mac &Cheese. Tụi mình đi có 3 đứa thui nhưng mà phải gọi đến hai phần Mac & Cheese đó, vì món đó quá ngon lun. Phần nui ngập chìm trong phô mai, hòa quyện cùng vị thơm của bơ và độ béo ngậy của sữa khiến bạn mê tít cho mà coi. Còn món pate thì khỏi phải chê, phần gan heo béo ngậy ăn cùng với bánh mì nướng quá là tuyệt vời lun đó. Tụi mình chén sạch sành sanh lun, vẫn còn thèm thèm.

Khi thưởng thức món khai vị thì các món chính cũng được phục vụ luôn. Xem nào tụi mình gọi Cheese Steak, cá hồi nướng ăn với sốt miso và món cơm cà ri phủ phô mai trứng. 

Bọn mình đã thưởng thức món Cheese Steak đầu tiên, đây là món ăn hoàn hảo và xuất sắc của nhà hàng đó nha. Phần thịt bò mềm, khi ăn mình cảm nhận được độ ngọt và thơm của thịt, phần cheese béo đã tạo ra một món ăn vô cùng hoàn hảo. À bạn có thể chọn các loại sốt khác nhau như Tom Yum Sauce, Fried Garlic Sauce hay BBQ Sauce để ăn cùng. Tụi mình đã gọi sốt BBQ để ăn Cheese Steak đó, bạn ưng vị ngọt ngọt chua chua thì cùng có thể chọn sốt BBQ của Elsol Steak như tụi mình. Do ăn được thịt còn đỏ nên tớ đã chọn độ chín mediumrare, với phần thịt bên trong còn thấy màu đỏ một xíu. Nếu bạn muốn ăn thịt chín hoàn toàn có thì hãy gọi well done nhé. 

Cá hồi nướng ăn với sốt miso là món tiếp theo tụi mình chén, hehe phần cá hồi ở đây rất tươi. Chúng được làm chín phần mặt ngoài còn phần thịt trong hơi tái nên khi ăn sẽ có độ ngọt hơn rất nhiều. Hehe phần sốt miso thì khỏi bàn, khi ăn với phần cá hồi thì quá tuyệt luôn.

Khi đã thưởng thức các món ăn nổi bật của nhà hàng tụi mình vẫn còn đói đói nên có gọi thêm món cơm cà ri phủ phô mai trứng. Đây là món ăn mà anh phục vụ giới thiệu là có xuất sứ từ Ấn Độ, tụi mình khá háo hức để thưởng thức. Giòn cháy của cơm, vị thơm cà ri và độ béo ngậy của phô mai trứng đã làm mình mê tít. Nếu bạn yêu thích hương vị đặc trưng của cà ri thì đừng bỏ qua món ăn hấp dẫn này nhé. À quên mất là tụi mình có gọi vang đỏ, khi nhâm nhi ly rượu vang và thưởng thức những miếng bít tết thơm ngon thì còn gì bằng hehe. 

Ăn xong bữa tối tại nhà hàng là ba đứa đã no căng cái bụng rồi, chắc chắn lần sau tụi mình sẽ lại đến đây và chiến tiếp hết các món ngon Elsol Steak lun. 

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947