Home / adminelso / Món Âu Giá Hời Ăn Siêu Lời Chỉ 139K
Món Âu Giá Hời Ăn Siêu Lời Chỉ 139K

Món Âu Giá Hời Ăn Siêu Lời Chỉ 139K

Món Âu Giá Hời Ăn Siêu Lời Chỉ 139K

Hello mọi người! Hôm nay em lại đến để kể cho mọi người 1 câu chuyện khác về 1 nhà hàng khác đây. Cách đây 1 năm rưỡi khi em mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn học Đại học. Mới mà, cái gì cũng muốn thử, nhất là mấy món Tây món Tàu mà nhìn sang sang chụp hình đẹp để còn sống ảo với bạn bè ấy. Đợt đó hình như trên Fb mọi người review Elsol Meat&Wine dữ lắm. Nên em đòi bằng được anh hai dẫn đi ăn nhân dịp sinh nhật.

Hôm đó 3 người tụi em ăn hết 1tr500 mọi người ạ. Được tặng bánh nhỏ cắm pháo, món ăn vừa miệng mà trong lòng đắng ngắt. Bẵng đi 1 thời gian, news feed em hiện lên post của Elsol về Set lunch mới. Nhẩm tính phép tính của 1 sinh viên nghèo, và vì vẫn chưa được đi học, em alo book bàn luôn.

ELSOL MEAT&WINE SET LUNCH 139K/179K

Hình thức: Trong 1 set 139k/179k, mình sẽ được chọn 2 món khai vị, 1 món chính, 1 soup và 1 tráng miệng, tặng kèm bánh mì bơ tỏi giòn thơm nha mọi người. Ngoài ra còn có quầy nhỏ cho mn tự mix salad ăn tùy thích á.
Món ăn: Em ăn set 179k (Taco sốt Mexico, Phile cá và khoai tây chiên/Soup bí đỏ/Sườn nướng BBQ/bánh Lava chocolate). Bạn em ăn 139k (Bánh mì Ý nướng gì đó, Salad bò sốt chanh dây/Soup cà chua/Steak thăn heo/ Lava) và 1 lon Coca (em hỏng có nhớ tên món đâu em lo ăn không à mọi người đừng có la em nghen).

Đồ ăn bưng ra mà em không khỏi hết hồn nha mọi người nhiều, bày biện đẹp, vừa miệng, ngon. Chỉ có 1 điểm trừ là món sườn heo của em bên trong hơi khô, nhai hơi mệt ạ.
Không gian: Tầng dưới nhỏ, bàn xếp kế nhau hơi chật 1 tí, em thấy mọi người đi lên tầng trên nhiều mà em lười đi lắm nên em không biết trển sao.

Phục vụ: Nhẹ nhàng, nhanh gọn, lịch sự, nói chuyện qua bộ đàm đồ nhé mọi người. Nên không có ồn ào gì hết, 10 điểm chuyên nghiệp.
Tổng thiệt hại là 346k cho 2 người, không phụ thu VAT 10%. Nhét tiền zô mà em cười quài tại ăn ngon mà rẻ nè. Xong có hình đẹp sống ảo nữa, mọi người có muốn cười đắc ý giống em thì đọc bên dưới nhé!

Địa chỉ món Âu giá hời ăn siêu lời nè: Elsol Meat&Win 140/2 Võ Thị Sáu, P. 8, Q. 3
Set lunch chỉ bán giờ lunch từ 11-14h thui nhé cả nhà.

Món Âu Giá Hời Ăn Siêu Lời Chỉ 139K

Món Âu Giá Hời Ăn Siêu Lời Chỉ 139K

Món Âu Giá Hời Ăn Siêu Lời Chỉ 139K

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

2 comments

  1. Ngon quá xá mọi người ơi

  2. Delivery and good quality

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947