Home / adminelso / Món Steak Ngon Nhất Tại Elsol Meat&Wine | Bài 230
Những quán steak tphcm đã ăn là nghiền

Món Steak Ngon Nhất Tại Elsol Meat&Wine | Bài 230

Món Steak Ngon Nhất Tại Elsol Meat&Wine

Elsol Meat&Wine là nhà hàng steak mà mình yêu thích nhất tại Sài Gòn. Tại đây có cả một thiên đường beefsteak theo phong cách Âu Mỹ đủ thỏa mãn niềm đam mê cho tất cả mọi người. Còn nếu ai hỏi món steak ngon nhất tại Elsol Meat&Wine thì sự lựa chọn của mình chính là the 4 steak. Bạn có muốn biết món steak này có gì thú vị hay không? Hãy cùng mình khám phá nhé.

Thông thường khi trải nghiệm các món beefsteak tại nhà hàng mỗi một suất bạn sẽ được nếm trải 1 loại steak khác nhau với hương vị đặc trưng riêng. Thế nhưng với the 4 steak bạn có thể được trải nghiệm cùng lúc 4 loại steak cao cấp của Elsol. Nghe là đã thấy đã quá tá xá phải không nào? Thế nên nếu bạn nào đến đây băn khoăn không biết gọi món steak nào thì mình khuyên cứ the 4 steak nha nhanh gọn lẹ mà đảm bảo không làm bạn thất vọng nghen!

The 4 steak là một suất steak với 4 miếng steak nhỏ nhỏ bao gồm có phi lê, lõi mông, lõi vai, nạm bụng. Mỗi miếng khoảng 50g nhưng cũng đủ kích thích vị giác và giúp mình thưởng thức được thật nhiều vị steak trong một lần ăn này. Hít hà một hơi, lướt qua một lượt các loại steak và cùng mình khám phá món steak ngon nhất tại Elsol Meat&Wine này nha. 

Về phần steak phi lê: Đây là phần khá hiếm hoi của bò nha mọi người. Thịt nạc nhiều và hầu như không có mỡ nên ai không thích ăn béo thì đây là sự lựa chọn lý tưởng nè. Mình chọn medium nên khi cắt miếng thịt vẫn mọng nước, ăn cảm giác mềm tan khi đưa vào miệng, miếng thịt thấm đều gia vị nên đậm đà, hấp dẫn lắm nha.

Phần steak lõi mông: Phần thịt này mình rất là ưng ý na. Đây là phần thịt khá mềm nên đưa dao nên nhẹ nhàng là miếng thịt đã lìa khỏi thớ. Miếng thịt chế biến vừa chín tới, đạt tiêu chuẩn medium mà mình lựa chọn nên vẫn còn nước bên trong, khi ăn cảm nhận rõ độ mềm thơm, ăn ngon bá cháy. Đảm bảo phần thịt này dễ ăn và sẽ chinh phục tất cả mọi thực khách và nhiều bạn sẽ rất mustrry món này đó.

Steak lõi nạc vai: Phần bò này khá hấp dẫn và đặc sắc nè. Bởi miếng thịt có sự đan xen khá cân đối và hài hòa giữa thịt nạc, gân, mỡ. Do đó khi ăn vừa đáp ứng độ mềm, béo mà còn giòn giòn thấy tí tách trong miệng khá là vui tai nha.

Steak nạm bụng: Phần này cũng có nết giống với lõi nạc vai. Tuy nhiên tỷ lệ thịt nạc nhiều hơn, có chỗ có gân giòn có chỗ không có nha. Hương vị chính vẫn đảm bảo mềm, béo khá cân đối, tẩm ướp gia vị vừa miệng, đậm đà.

Một suất the 4 steak nhà Elsol đều được chọn lựa từ những phần thịt bò cao cấp, nhập ngoại từ Mỹ, Úc, Argentina nên chất lượng món này mình thấy xuất sắc. Bò chín đạt chuẩn medium mình đưa ra, điều này khá khen cho đầu bếp của nhà hàng vì làm rất đều tay. Món steak ngon nhất tại Elsol Meat&Wine này còn được ăn kèm với bánh churros thần thánh giòn bên ngoài, mềm dẻo bên trong, chấm với sốt mù tạt mật ong và sốt BBQ ngon hết ý luôn.

À khi gọi phần này là được ăn salad buffer tại nhà hàng đảm bảo thỏa thích luôn nha. Mà mình nghiền salad của Elsol quá trời vì nhiều loại lắm, loại nào cũng được phục vụ đầy ắp tươi non thanh mát. Ăn steak cùng steak đảm bảo hương vị ngon hoàn hảo, tinh tế mà không bị ngán. Thích quá trời!

Ngoài the 4 steak thì Elsol còn nhiều món lắm, món nào cũng xuất sắc. Đảm bảo ăn rồi là cứ bị hớp hồn luôn đó. Vì thế nếu bạn thích hãy mạnh dạn đến ngay nhà hàng tại 140/2 Võ Thị Sáu, P. 8, Quận 3, TP. HCM để trải nghiệm nha.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947