Home / adminelso / Mùa Dịch Covid Ở Nhà Vẫn Có Thể Ăn Ngon Giá Rẻ

Mùa Dịch Covid Ở Nhà Vẫn Có Thể Ăn Ngon Giá Rẻ

Mùa Dịch Covid Ở Nhà Vẫn Có Thể Ăn Ngon Giá Rẻ

Mấy hôm nay mình bị cách ly ở nhà, do khu nhà mình ở gần đó có xảy ra dịch. Ở nhà bị cách ly, vừa buồn vừa chán. Buồn vì không thể la cà quán xá gặp bạn bè. Buồn vì cứ mãi ở trong nhà lướt web, xem tình hình dịch bệnh, xem phim và làm việc.

Một ngày dài đằng đẵng của mình dường như bế tắc thì may mắn nhỏ bạn mình gởi cho cái tin: order hàng ngon giá rẻ ở Elsol. Trời, mình không tin vào mắt mình luôn đó, một cái set ăn quá trời trời món luôn mà giá chỉ có 79K (gồm: 1 khai vị, 1 salad và 1 món chính chất hơn nước cất).

Mình gọi set 79K còn chị gái mình gọi set 179K có sườn BBQ, mình chọn sườn BBQ thay vì Steak. Mà thật ngó qua món nào cũng ngon mà giá hời quá hời.

Mình chọn món, alo trực tiếp nhà hàng chuẩn bị trong 30 phút. Nhận hàng mà bánh mì còn nóng. Sườn heo còn ấm vì được gói giấy bạc kĩ càng. Súp kem béo siêu mịn và thơm mùi bí, béo mùi sữa. Salad bò của set 179K thì bao ngon rồi, ăn nghiền vì sốt đậm đà chua ngọt vị chanh dây và bò ngọt thịt vì được nướng vừa tới.

Set 79k ngon tuyệt

À, phải nói tới set 79K của mình, mình chọn pasta cá hồi sốt kem miso. Món này lạ lắm, lần đầu mình được ăn mà. Rất thơm và béo. Cá hồi tươi rói ăn mê mệt luôn.

Giá của các set này phải nói mình choáng váng, chắc do dịch nên nhà hàng hỗ trợ. Bình thường mình ăn mấy set như này cũng hơn 300K mà nhà hàng chạy có 79K và 179K. Menu có 2 khai vị, 1 salad và 1 món chính có Steak luôn cơ.


Ối dồi ôi, ngồi viết lại mà nhắc thèm. Không lẽ mình order ăn tiếp. Dịch ở trong nhà quởn quá, thèm tùm lum nên cuối cùng muốn ăn đủ thứ. Qua dịch chắc béo ú đây. Đó! Mùa dịch Covid ở nhà vẫn có đồ ăn ngon lành cành đào.
Địa chỉ này các bạn nhớ nha. Xịn xò lắm đó:
ELSOL MEAT&WINE
140/2 võ thị sáu, p.8, q.3
Hotline delivery : 097 2420730

Mùa Dịch Covid Ở Nhà Vẫn Có Thể Ăn Ngon Giá Rẻ

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

One comment

  1. Set menu trưa giá rất hấp dẫn và món ăn đa dạng. Có thể trải nghiệm cảm giác ăn sang ngay trong giờ nghỉ trưa công sở với lương tàm tạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947