Home / adminelso / Người Sành Ăn Beefsteak Nói Gì Về Combo 370k Của Elsol | Bài 178
Người Sành Ăn Beefsteak Nói Gì Về Combo 370k Của Elsol

Người Sành Ăn Beefsteak Nói Gì Về Combo 370k Của Elsol | Bài 178

Người Sành Ăn Beefsteak Nói Gì Về Combo 370k Của Elsol?
Tuy đã có thể đến cửa hàng để thưởng thức các món steak một cách ngon lành. Nhưng Lucass vẫn có một niềm đam mê với việc làm Steak nên đã đặt liền 1 combo steak giá chỉ 370,000đ của Elsol về thưởng thức cho hả dạ. Combo cho 2 người ăn khá nhiều gồm:
  • 2 miếng Top Blade (200g/miếng)
  • 200g Churros Homemade
  • 2 loại sốt tự chọn (Có đến 8 loại sốt lận, mình chọn Honey Mustard và sốt hành Nhật)
  • TẶNG thêm 1 phần Fish & Chips

Các bước thực hiện đơn giản

Bước 1: Theo HDSD có sẵn trong hộp, đầu tiên cả nhà để thịt mềm tự nhiên với nhiệt độ phòng (tầm 20 phút). Để đảm bảo sau khi chiên chất lượng được tốt nhất. Thịt không bị sốc nhiệt dẫn đến bị dai không mong muốn, làm ráo thịt bằng khăn giấy nhé.
Bước 2: Cho một chút muối cùng với tiêu. Nếu nhà bạn có sẵn bột tỏi thì hãy cho một ít lên và cuối cùng là áo qua thịt bằng một lớp dầu mỏng nhé. Bạn có thể thay đổi khẩu vị của mình bằng bột lá Rosemary hoặc Thyme nếu có sẵn. Đập dập nguyên vỏ và để qua một bên chút nữa chúng ta chiên cùng với thịt.
Bước 3: Tiếp theo bước chiên thịt, các phải cực kì tập trung vào bước này nhé. Vì nếu sơ ý cả miếng thịt sẽ toang… như của mình vậy. Bắt cho chảo nóng và cho một ít dầu olive lên chảo. Để chảo nóng vừa bóc khói nhẹ và cho thịt lên chiên để nghe tiếng xèo xèo, cho tỏi đã đập dập lúc nãy lên và thoa đều lên miếng steak. Khi thịt gần chín bạn hãy cho miếng bơ lạt lên miếng thịt. Để thử độ chín của miếng bạn hãy sử dụng độ cứng của cơ bàn tay để thử: Ngón cái và ngón trỏ là Rare; Ngón cái và ngón giữa là Medium Rare; Ngón cái và ngón áp út là Well Done; Ngón cái và ngón út là Overcooked.

Cùng thưởng thức thôi

Ok bạn đoán xem miếng thịt của mình ở mức độ nào. Có một điều là tuy “hơi chín” nhưng miếng thịt vẫn thơm và cái mùi bò vẫn đã cực kì. Đối với mình mình thích nước sốt hành Nhật hơn vì hương vị rất Châu Á và đậm đà hơn so với sauce Honey Mustard. Ngoài ra nhà Elsol còn có sauce BBQ, Chili nữa. À mà nếu ăn đúng thì người ta sẽ ăn một ít Churros nóng giòn bên ngoài và béo mịn bên trong cùng với sauce Spicy Mayo, một chút Fish & Chips cho bữa ăn thật trọn vẹn bạn nhé.

Người Sành Ăn Beefsteak Nói Gì Về Combo 370k Của Elsol?!

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947