Home / adminelso / Nguyên Con Bò Ăn Phần Nào Chọn Phần Đó

Nguyên Con Bò Ăn Phần Nào Chọn Phần Đó

Nguyên Con Bò Ăn Phần Nào Chọn Phần Đó

Cuối tuần, người yêu muốn ăn món Âu. Nhưng do mình ít ăn món Âu nên lên group search thử. Thấy mọi người review khá tốt về quán này nên quyết định chọn đi thử.

Tụi mình chọn những món sau:

  1. Salad handmade bacon: mình thích nhất là có nhiều cheese cục hạt lựu và bắp mỹ. Điểm trừ là có loại rau gì đó hơi nhẫn, mình ăn không được.
  2. Tôm sốt mentaiko (có 2 loại sốt, sốt này được bạn nhân viên nói là khách nào cũng chọn, nên mình chọn). Sốt rất béo, và có dậy ít mùi mù tạc, nên rất lạ và thơm. Tôm tươi, sốt ngon và béo lắm, cảm giác cắn con tôm chắc thịt với sốt có li ti hạt trứng cá giòn ngọt thèm chảy nước miếng luôn đó nha.
  3. Riêng mình, mình chọn phần 4 loại steak mỗi loại 50gr vậy total là 200gr (ban đầu tính gọi mỗi loại 150gr là 600gr á, mà bạn mình chửi quá). Review chi tiết từng loại nè (vừa ăn vừa ghi, sợ quên vị á, đồng thời cũng bị chửi, ăn lo ăn, lo bấm điện thoại ko à)

  • Filet: mềm, ngọt, và béo nhất trong 4 loại.
  • Rump center: nhiều gân hơn, thịt hơi thăn, không mềm, ít béo.
  • Flat iron: gân nhiều hơn, to hơn, ít béo.
  • Flank: hơi dai, ko có gân, ko béo.

Phần này mình được gọi kèm 2 loại sốt là sốt ớt và sốt gì giống cari á. Steak ăn 2 sốt này lạ lắm. mà sốt ớt thì ngon, còn cari ko ngon bằng.

Vừa ăn vừa mê nè

  1. Ban đầu bạn mình gọi steak phần TOP BLADE. Vì độ béo bẳng không (sợ mập) và độ mềm là 4 và sốt BBQ. Nhưng được bạn nhân viên tư vấn cho phần STEAK CHEESE. Tức là vẫn phần đó thêm cheese và các loại rau ăn kèm và vẫn có sốt BBQ. Bạn mình yêu cầu làm chín nhưng thịt vẫn giữ được độ giòn và mềm đặc trưng của phần bò topblade 200g. Thêm sốt phô mai béo mịn phủ ngập miếng thịt khiến mình vừa ăn vừa mê mẩn và xuýt xoa luôn.

Sốt phô mai ở đây béo mịn, thơm lừng cả không gian. Đặc biệt khi các bạn nhân viên bưng món ra, cheese steak nằm trên chảo gang sôi xèo xèo phê lắm.

  1. Mình gọi ly nước chanh có pha thêm rượu vang. mình ko biết thưởng thức, và không thích uống rượu vang. Mà nhờ bạn nhân viên tư vấn là ăn bò uống rượu vang kít thít vị giác nên gọi luôn.

À, thêm nữa mấy bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình lắm nha.

________________________________________________________

Chốt: bạn nào thích ăn món âu (đặc biệt là steak) nên ghé quán này. Gọi phần 4 loại steak, ăn và cảm nhận sự khác biệt của mỗi loại nhen.

Tên quán Nguyên Con Bò Ăn Phần Nào Chọn Phần Đó: Elsol meat & wine

Địa chỉ: 140/2 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, HCM

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947