Home / adminelso / Nhà Hàng Beef Steak Vân Sơn – Nhà Hàng Âu Phong Cách Việt Giữa Sài Thành | Bài 19
Nhà hàng Bò Bít Tết phong cách Âu giữ Sài Thành. beef steak vân sơn tuy không phải là số 1, là thiên đường của món steak.
Nhà Hàng Beef Steak Vân Sơn

Nhà Hàng Beef Steak Vân Sơn – Nhà Hàng Âu Phong Cách Việt Giữa Sài Thành | Bài 19

“Mê đắm” giữa “biển hương vị”. Khi vào Nhà Hàng Beef Steak Vân Sơn – Nhà Hàng Âu Phong Cách Việt Giữa Sài Thành. Ở giữa đất Sài Thành náo nhiệt có một quán ăn phục vụ món Âu nhưng thiết kế và hương vị đậm chất Việt cực độc đáo.

Đó chính là Nhà Hàng Beef Steak Vân Sơn. Nếu có thời gian, bạn nên đến đây thử một lần cho biết nhé.

Bản thân mình vốn là một fan trung thành của món bít tết. Những quán nào mới mở hay mở lâu mình cũng hay dạo qua thử một lần. Hôm nọ có dịp vừa thử ở Beef Steak Vân Sơn, mình có một vài nhận xét thế này.

Món ăn Nhà Hàng Beef Steak Vân Sơn

Về không gian  Nhà Hàng Beef Steak Vân Sơn

Nơi này được bài trí khá đơn giản nhưng ấn tượng lắm luôn. Không chỉ mang đậm chất Việt, mang sự gần gũi, ấm áp mà có cả chất nghệ sỹ nữa. Mình nghĩ có lẽ vì là nhà hàng của một người nổi tiếng nên trong khâu trang trí cũng được chú trọng hơn nhiều. Nói chung, phần trang trí mình đánh giá khá cao.

Tiếp đến là đồ ăn của Beef Steak Vân Sơn. Mình nghĩ vì chủ nhà hàng muốn cải biến cho nó hợp với khẩu vị người Việt. Nên có một số điều hơi khác lạ so với những món ăn đậm chất Âu như Elsol Meat and Wine hay AGA mà mình từng ăn trước kia.

Phần steak ở đây ăn không tệ đâu. Mình nghĩ để mà đánh giá ngon hay không thì còn tùy vào khẩu vị của từng người. Bởi vì với steak chỉ cần nêm nếm một chút, người thích vị đậm người thích vị nhạt. Tuy nhiên, theo bản thân mình thì khá ngon. Đặc biệt là ăn kèm với sốt và salad. Tuy phần salad không quá nhiều nhưng mình nghĩ thế là vừa ăn. An xong bạn không có cảm giác bị no quá tới mức “thở không nổi” đâu nha.

Phần ăn rất ngon và đặc biệt ở Nhà Hàng Vân Sơn

Mỗi phần bò ở đây được thái khá dày chứ không có kiểu mỏng như nhiều quán khác. Mình nghĩ vì Beef Steak Vân Sơn là quán của nghệ sỹ nên chắc cũng coi trọng chất lượng hơn là số lượng đó.

Về giá cả

Lúc đầu khi mới vào mình nghĩ vì quán của nghệ sỹ mở nên chắc nó đắt lắm. Tuy nhiên, khi mình vào thì cũng không tới mức “cắt cổ”. Mình gọi một phần steak 400gr có giá 750k được tặng kèm salad. Phần này mình gọi cho 2 người nên mình nghĩ giá đó chấp nhận được.

Về thái độ phục vụ của nhân viên Beef Steak Vân Sơn

Mình thấy cũng khá ổn. Bản thân mình vốn là một tín đồ của ăn uống nên cũng ghé không ít quán ăn. Nhà hàng của người nổi tiếng. Tuy nhiên, nhân viên của quán này cực kỳ chuyên nghiệp luôn đó. Hôm tụi mình vào cũng khá muộn rồi, bạn nhân viên hỏi rất chi là lịch sự và nhẹ nhàng. Nói chuyện cũng dễ thương nữa. À, không biết trong Beef steak vân sơn có “chọn mặt gửi vàng”, nhìn ngoại hình rồi mới tuyển không mà mấy bạn phục vụ xinh quá chừng.

Các món ăn ở Nhà Hàng Vân Sơn

Theo bản thân mình đánh giá, beef steak vân sơn tuy không phải là số 1. Không phải là thiên đường của món steak. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử thì nên tới đây ăn một vài lần cho biết. Bản thân mình chắc chắn sẽ quay lại đây. À, điểm trừ duy nhất mà mình mong quán khắc phục chính là  khá ồn. Nếu để thêm cách âm thì tốt quá. Vì mình lần nọ tới cùng với chị đối tác nhưng mà ồn quá bàn việc không được.

 

 

 

 

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

8 comments

 1. Waaa nhìn thèm ghê..

 2. Khánh đến ăn tại Nhà Hàng Elsol Meat and Wine rồi nè.
  Không gian ấm cúng. Lầu 1 có 2 khu 1 là cho nhóm khách khoảng 20 người, 2 là cho cặp đôi có đèn và hoa rất thơ mộng. Thức ăn thì cực ngon. Thịt bò mềm uống với vang đỏ nè.

  Lần tới sẽ đến Nhà Hàng Beef Steak Vân Sơn ăn xem sao, nhìn ngon quá 😀

 3. Chỉ biết nói là ngon và xứng đáng đc vote 5 saoooo

 4. Món rất ngon, giá lại cực rẻ, mustcome.

 5. Nhà hàng Bò bít tết ELSOL ở 140/2 võ thị sáu ok không mọi người ơi

 6. Nhà hàng Bò bít tết ngon phải kể tới là ELSOL võ thị sáu nè. Bò chuẩn cực, ngon vô đối

 7. Một lần tới nhà hàng ELSOL với nhỏ bạn mà mình bị mê luôn, thật sự quá tuyệt vời. Chuyên nghiệp trong phục vụ và chuản về chất lượng bò bít tết nha

 8. Nếu ko sành về steak bạn cứ đến đây hỏi nhân viên thoải mái, vì nhân viên ở đây rất nhiệt tình bà đáng yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947