Home / adminelso / Nhà Hàng Lãng Mạn Giá Rẻ Ở Sài Gòn| Bài 250
Nhà Hàng Lãng Mạn Giá Rẻ Ở Sài Gòn

Nhà Hàng Lãng Mạn Giá Rẻ Ở Sài Gòn| Bài 250

Nhà Hàng Lãng Mạn Giá Rẻ Ở Sài Gòn

Trải nghiệm ẩm thực sang chảnh toàn món Âu Mỹ trong không gian sang trọng, ấm áp, nhân viên tận tình mà giá như hạt dẻ thì bạn có thích không nào? Nhà hàng lãng mạn giá rẻ ở Sài Gòn Elsol Meat&Wine chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và phấn khích với những bữa ăn tuyệt vời, sang mồm, ngập bụng cùng chất lượng dịch vụ như đẳng cấp 5 sao.

Elsol là nhà hàng chuyên phục vụ các món beefsteak, rượu vang hảo hạng đến từ các nước nổi tiếng trên thế giới. Nhưng không phải vậy mà thực đơn của quán lại nghèo nàn đâu nha mà ngược lại nhiều vô kể luôn. Ngoài món chính số 1 là beefsteak thì nhà hàng còn phục vụ các món pasta, cơm, cá hồi nướng, đồ khai vị, món ăn nhẹ, món tráng miệng… Đã thế tên món nào cũng Tây, nghe là thèm hoành tá tràng luôn ấy.

Bạn nào đi ăn steak mà chưa biết chọn thăn ngoại béo thơm có chút mỡ hay thăn nội ngọt thịt, đậm đà thì cứ T-Bone mà chọn nhé. Một suất này có luôn 2 loại thăn nội và thăn ngoại đảm bảo ăn đã đời luôn. Bạn nào thích ăn cay cứ gọi mấy loại sốt có vị cay cay nha, trong đó sốt ớt là cay nhất nhưng thơm lắm. Còn không ăn được cay thì có thể chuyển sang sốt BBQ chua ngọt hài hòa hay sốt mù tạt mật ong đều ngon lắm lắm. Phần steak này được ăn cùng bánh churros, chao ôi những chiếc bánh nhỏ nhỏ xinh xinh giòn giòn bùi bùi sao mà ngon mê đắm, chấm cùng sốt ăn với thịt bò thì thôi rồi bá cháy luôn. Mình cứ chăm chăm ăn churros ấy, bánh được chiên mà ráo dầu lắm, không hề có cảm giác ngán, giá kể Elsol cho nhiều thêm chút nữa thì càng tuyệt.

Nếu team nào mê cheese beo béo ngậy ngậy thì cứ mạnh dạn order mì nui đút lò phô mai, Thịt viên phô mai sốt cà chua tại nhà hàng lãng mạn giá rẻ ở Sài Gòn này nha. Hai món này đều ngập ngụa phô mai nên với một đứa nghền cheese như mình thì đã quá ấy chứ. Vị của hai món này đều có phô mai nên mặn mặn, beo béo ngậy ngậy khá dễ ăn. Nhất là những viên thịt được phủ phô mai trên mặt, cắn một miếng phô mai bên trong tuôn muốn xỉu, ngập mồm mà không thấy ngán, sốt cà chua cũng được làm rất vừa ăn chứ không quá chua như nhiều chỗ. Trong khi đó mì nui mềm mềm dai dai ăn cùng phô mai kéo sợi chao ơi đỉnh luôn, ăn xong mà dư vị cứ đọng mãi khiến mình cứ thấy chếnh choáng thèm thèm.

Nếu bạn muốn ăn cơm mà đứa bạn lại dẫn đến Elsol chuyên về steak thì cũng không phải lo đâu nha. Nhà hàng có hẳn 2 món cơm cho bạn lựa chọn, trong đó cơm gà kiểu New York khá ngon và đầy đặn. Suất cơm này được ăn cùng với gà, thịt gà ướp đậm đà, nấu mềm mà nhiều ơi là nhiều, ăn cùng cơm nghệ thì hết sảy. Còn nếu bạn thích sốt phô mai thì có thể gọi cơm cari phủ phô mai trứng với lớp phô mai sánh, thơm beo béo, sốt cari thơm lừng với hương vị rất Ấn. Thêm quả trứng lòng đảo trộn lên phủ vàng từng hạt cơm, ăn ngon té xỉu à nghen.

Mình thấy đồ ăn tại nhà hàng lãng mạn giá rẻ ở Sài Gòn Elsol luôn đúng chuẩn kiểu Âu luôn, nhẹ nhàng, thanh đạm mà xuất sắc đến từng mùi vị. Vì thế mình tin chắc đến với Elsol bạn hoàn toàn bị chinh phục với chất lượng đồ ăn, phong cách phục vụ và không gian nơi đây.

Nhà Hàng Lãng Mạn Giá Rẻ Ở Sài Gòn!

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947