Home / adminelso / Nhà Hàng Steak Ngon Quận 3 Đến Là Nghiền | Bài 153
Nhà Hàng Steak Ngon Quận 3 Đến Là Nghiền

Nhà Hàng Steak Ngon Quận 3 Đến Là Nghiền | Bài 153

Nhà Hàng Steak Ngon Quận 3 Đến Là Nghiền

Quận 3 tại TPHCM là một trong những quận khá phát triển và nhộn nhịp. Nên các nhà hàng ẩm thực tại đây luôn là điểm lựa chọn của đông đảo khách hàng. Trong đó nhà hàng steak ngon quận 3 mang tên Elsol Meat&Wine chuyên ẩm thực Âu Mỹ luôn tấp nập các khách ra vào mỗi ngày. Đảm bảo bất cứ ai đến với Elsol chỉ một lần là nghiền, mê mẩn ngay.

Elsol là nhà hàng chuyên về các món beefsteak truyền thống. Được chế biến từ bò Mỹ, Úc, Argentina nhập ngoại từ những giống bò nổi tiếng. Vì thế chất lượng các món steak luôn mang đến sự thơm ngon, hảo hạng và tuyệt vời. Đặc biệt khi kết hợp cùng các đồ ăn kèm steak lại càng chinh phục và làm hài lòng mọi thực khách.

Mặc dù được chế biến từ bò nhưng mỗi bộ phận của bò sẽ cho ra mùi vị, hương thơm, độ ngon rất riêng và đặc trưng. Do đó nhiều tín đồ của Elsol đã đến nhiều lần với nhà hàng. Mà vẫn chưa thể trải nghiệm hết thiên đường ẩm thực steak tại đây. Bởi mỗi loại steak có một hương vị đặc trưng. Nhưng khi ăn cùng các loại sốt khác nhau lại có cảm nhận rất riêng, mới lạ. Mà nhà hàng steak ngon quận 3 Elsol lại có đến 8 loại sốt khác nhau giúp thực khách tha hồ lựa chọn và trải nghiệm.

4 loại steak bò trứ danh của nhà hàng

Nếu bạn muốn một lần thưởng thức được nhiều loại steak thì hãy chọn the 4 steak. Hiện nay the 4 steak có suất 600g và suất 200g. Nếu bạn đi một mình thì lựa chọn suất 200g là phù hợp. Trong the 4 steak sẽ có 4 loại bò là thịt phi lê, nạm bụng, lõi vai, lõi mông. Mỗi loại khoảng 50g cũng đủ để bạn cảm nhận được hẳn 4 loại steak bò trứ danh của nhà hàng. Mình khuyên các bạn nên thử ăn thịt không sốt với thịt có sốt để cảm nhận rõ vị thịt. Cũng như sự tuyệt vời khi có thêm sốt.

Ngoài the 4 steak thì T-Bone cũng là một sự lựa chọn khá hay để trải nghiệm hẳn 2 loại steak trong một suất nhà hàng steak ngon quận 3 Elsol. T-bone là phần steak có xương sườn chữ T, mỗi bên xương sườn là một loại thịt bò khác nhau. Trong đó một bên là thịt thăn ngoại mềm thơm, một bên là thịt thăn nội mềm tan và thơm mùi bơ. Tuy nhiên một suất T-Bone của nhà hàng thường khá lớn. Từ 500g trở lên nên khi đi hai người bạn hãy gọi suất này nếu không một mình khó mà ăn hết được.

Elsol còn rất nhiều loại steak bò khác

Ngoài ra bạn cũng nên trải nghiệm cheese steak. Đây là siêu phẩm của nhà hàng được tất cả các khách hàng say đắm. Phần steak này đặc biệt ở chỗ được phủ phê phô mai ngập ngụa nên rất lạ miệng, beo béo, mềm mềm. Mà món ăn bưng lên còn sôi sùng sục. Nên có thể kéo phô mai dài ơi là dài nhìn là thấy thích và đã mắt luôn rồi. Tuy nhiên ngoài sốt phô mai bạn có thể chọn một loại sốt nữa để trộn ăn cùng. Hoặc rưới thêm nên mùi vị đã ngon càng mê mẩn hơn.

Nhà hàng steak ngon quận 3 Elsol còn rất nhiều loại steak bò khác nữa như đầu thăn ngoại, B-Bone, thăn lưng, thăn vai… Cũng rất ngon và đáng để trải nghiệm. Mỗi một suất steak sẽ được ăn kèm cùng với sốt, salad rau củ tươi mát và khoai tây chiên. Bạn có thể chọn khoai tây chiên hoặc bánh churros. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên thử bánh churros. Được làm từ bột khoai tây trộn cùng sữa, gia vị nên rất lạ miệng mà ngon lắm luôn ấy.

Elsol ngoài steak còn đủ các món ngon khác: Từ khai vị, mì Ý, cơm, các món tráng miệng, đồ uống… Đều làm mọi vị khách hài lòng và say mê. Vì thế hãy ghé nhà hàng sớm nhất tại địa chỉ: 140/2 Võ Thị Sáu, P. 8, Quận 3, TP. HCM để trải nghiệm ẩm thực đặc sắc tại đây.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947