Home / adminelso / Nhức Răng Với MacCheese Kéo Sợi Của Elsol | Bài 29
Nhức Răng Với MacCheese Kéo Sợi Của Elsol

Nhức Răng Với MacCheese Kéo Sợi Của Elsol | Bài 29

Nhức Răng Với MacCheese Kéo Sợi Của Elsol – sức hấp dẫn không thể chối từ

Nếu có đôi lần lỡ “lạc” vào “động bàn tiêng” Elsol, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ, ngây ngất vì Mac&cheese kéo sợi ngay từ lần thử đầu tiên. Tại sao lại có thể có một món ăn ngon nức tiếng, thơm “nức mũi”, ăn là “nhức răng” đến như vậy.

Mac&cheese kéo sợi ở Elsol có gì đặc biệt

Thật ra, đối với món Mac&cheese kéo sợi này, bản thân mình đã ăn khá nhiều nơi rồi. Tuy nhiên, ngon và lạ như của Elsol thì quả thực đây là lần đầu tiên. Bạn tưởng tượng được không khi mình đã thử gọi một phần bít tết và Mac&cheese kéo sợi. Sau đó, mình có ‘nghịch ngợm’ kết hợp hai món này lại với nhau. Trời ơi! Không thể tin được, nó giống như một quả bom hương vị đang “bùng nổ” ngay trong miệng mình vậy đó.

Mình vốn không thích những thứ quá béo ngậy nên lúc gọi phần cheese này mình khác phân vân. Tuy nhiên, mình phải khẳng định lại rằng, Mac&cheese kéo sợi của Elsol đã đạt tới một tầm cao mới, là trình độ “thượng thừa” rồi. Bởi, món này ăn không bị ngấy đâu mà cheese thì thơm ơi là thơm, nó khác hẳn so với những loại sốt cheese mà mình đã thử trước đây luôn đó.

Một điểm cộng cho món Mac&cheese kéo sợi nữa là nó dai ơi là dai luôn ấy. Thậm chí, khi mình cố kéo cho nó đứt mà mãi không chịu đành phải ăn một cách thủ công là dùng răng cắn. Phải nói, sự kết hợp giữa thịt bò với Mac&cheese kéo sợi là sự kết hợp hoàn mỹ nhất. Cuối cùng, Mac&cheese kéo sợi cũng đã tìm thấy “chân ái” của cuộc đời mình rồi đấy.

Elsol còn có gì?

Ngoài Mac&cheese kéo sợi thì ở đây còn phục vụ nhiều món ăn khác nữa. Trong đó nổi bật nhất là Chuck.  Chuck ở đây mình ăn phải nói hơi bị ưng cái bụng luôn ấy. Chưa có ở nơi nào mình ăn Chuck mà lại ưng ý như ở đây.

Không chỉ vậy, với cheese steak thì phần cheese phủ ngập cả miếng thịt luôn, khá là lạ vì bình thường mình đi ăn các nhà hàng chỉ rưới lên một phần hoặc một nửa chỗ đó thôi. Sốt BBQ với sốt chili cũng khá là lạ và vừa miệng với nhiều người Việt. Hình như hai cái này đã được biến tấu theo vị của người Việt hay sao ấy.

Bình thường, nếu mình mà gọi beef steak (rump hoặc chuck) là kiểu gì cũng phải order thêm topping. Thế nhưng, lần này mình với bạn mình đi ăn. Gọi 2 phần cheese steak mà ăn ná thở, không cần phải gọi thêm cái gì luôn.

Một điểm cộng nữa ở đây chính là nếu bạn muốn thay đổi sốt thì hoàn toàn có thể đổi. Chỉ phải phụ vào 20k. Mình thấy giá này khá rẻ và đã đổi mấy lần để tìm thấy vị hợp với bản thân.

Quả là nhà hàng có tiếng nhất nhì Sài Thành

Thế mới thấy, bước vào đây rồi không chỉ có Mac&cheese kéo sợi cực ngon. Đặc biệt mà phần thịt bò cũng chẳng kém cạnh chút nào. Quả là nhà hàng có tiếng nhất nhì Sài Thành nên món ăn nó cũng phải khác nữa.

Một điểm nữa mà mình nghĩ không thể không đề cập tới chính là phần salad buffet. Mình đi ăn nhiều nên biết. Rất nhiều nhà hàng buffet sẽ phục vụ salad miễn phí khi gọi bít tết, Mac&cheese kéo sợi… Tuy nhiên, mình không ngờ ở đây phần salad nó lại bự chà bá như vậy luôn. Mình với bạn mình chỉ lấy có 1 phần mà ăn mãi ăn mãi. Ăn hoài mới hết, no “ễnh” bụng lên luôn đó. Quả thật là Nhức Răng Với MacCheese Kéo Sợi Của Elsol.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947