Home / adminelso / Quán Bít Tết Ngon Tại Sài Gòn | Bài 4
Nhà Hàng ELSOL Meat and Wine 140/2 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3

Quán Bít Tết Ngon Tại Sài Gòn | Bài 4

Nhà Hàng Bò Bít Tết Ngon Tại Sài Gòn ở đâu?

Một nhà hàng bò bít tết ngon sẽ biết cách chiều chuộng thực khách. Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Menu cũng phải đa dạng phong phú từ thức ăn đến thức uống.

Trải Nghiệm Quán Bò Bít Tết Ngon

Sài Gòn là một thành phố lớn. Có hàng ngàn nhà hàng mọc như nấm. Nhưng việc tìm kiếm những “viên kim cương quý báu” có bò bít tết ngon đáp ứng hết mọi yêu cầu của mình thật không phải dễ. Nhưng thật may làm sao, mình đã tìm thấy ELSOL.

Sau khi lãnh lương xong. Mình quyết định tự đãi bản thân một bữa tối. Vì thèm Bò Bít Tết bấy lâu nay rồi nên mình quyết định tìm trên Tripadvisor một nhà hàng thích hợp. Đập vào mắt mình là một dĩa thịt bò với sốt Cheese dày đặc. Và thế là mình quyết định đến ELSOL.

Vừa định mở cửa bước vào. Mình đã được một anh phục vụ bảnh trai mở cửa mời vào. Anh chỉ dẫn mình đến chỗ ngồi và đưa menu cho mình tham khảo. Mặc dù đã biết rõ bản thân mình muốn gì. Nhưng mình vẫn tò mò và đã choáng ngợp khi thấy nhà hàng phục vụ đến tận 7 loại thịt của bò.

Nhân viên còn tư vấn nhà hàng có đến 7 loại sốt ăn kèm. Trong đó sốt Chili, sốt BBQ và Honey Mustard là best seller của nhà hàng. Ngồi xem menu một lát mình đã quyết định chọn khai vị là Khoai tây đút lò. Món chính là chảo Bò Bít Tết Cheese Steak và 1 ly Cocktail Là Di Lép. Mình còn được thông báo là được dùng Salad tại quầy MIỄN PHÍ.

bò bít tết ngon

Quán Bít Tết Ngon Tại SG

Một nhà hàng bò bít tết ngon sẽ biết cách chiều chuộng thực khách. Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Menu cũng phải đa dạng phong phú từ thức ăn đến thức uống.

Trong khi chờ đợi, mình có quan sát cách bài trí của nhà hàng ELSOL. Thật ra, nhà hàng không tính là quá lớn nhưng do biết cách trang trí. Sắp xếp chỗ ngồi nên các bàn vẫn có sự riêng tư nhất định. Trên bàn trang trí một chai rượu vang (Mình vốn muốn chọn 1 ly rượu nhưng do ngày mai còn phải đi làm sớm nên đành ngậm ngùi chọn Cocktail), nến lung linh, nhìn rất là ấm áp và lãng mạn.

Cocktail được phục vụ trước. Mình buộc miệng hỏi bạn phục vụ: “Là Di Lép nghĩa là gì vậy bạn?” Thì nhận được câu trả lời ngộ nghĩnh làm mình sém bị sặc.  “Tại chủ em bị lép nên muốn làm một món nước tôn vinh các cô gái lép ấy mà.”. Thật là thú vị, từ đó hảo cảm về nhà hàng cũng tăng lên. Sau tầm 15 phút, Khai vị được mang lên. Mình đã khá ngạc nhiên khi thấy phần khoai mà mình order cũng có phô mai và thịt xông khói trên đó. Bên cạnh còn có thêm một chén sốt phô mai nữa.  Dùng thử thì lúc đó mình có cảm giác thỏa mãn thiệt sự.  Khoai tây được nướng hoàn hảo, cùng với vị mặn của thịt và vị béo của sốt chồng sốt. Thiên đường là đây chứ đâu!

Ôi Bò Bít Tết Ngon Của Mình !

Món chính cũng lên ngay sau đó. Nhìn miếng thịt Bò Bít Tết ngập ngụa phô mai lại dấy lên cảm giác thèm ăn của mình. Phần Bò Bít Tết mình chọn mức độ chín là Medium Rare. Nên khi cắt miếng thịt nhẹ nhưng bâng. Mềm và mọng nước, mùi thơm đặc trưng tự nhiên của bò. Bạn có thể trộn thêm sốt BBQ được order khi gọi món này đảm bảo cảm giác như cả một tổ hòa hương vị tan chảy, lan tỏa trong miệng vậy, đọng lại hàng giờ nơi cổ họng. ELSOL cũng rất tâm lý khi có thêm churros. Bông cải xanh, bắp Mỹ, hành tây ăn kèm nên khá hài hòa hương vị và cứu rỗi cho độ ngán của thịt, phô mai. Phải công nhận, đây là một trong  những dĩa Bò Bít Tết ngon nhất mà mình đã từng thử.

ELSOL Nhà Hàng Beefsteak

Sau khi trải nghiệm Quán Bít Tết Ngon Tại SG

Dùng hết bữa, mình ra về thì được anh phục vụ hỏi có cần gọi taxi không. Vì mình là con gái và đã có cồn trong người. Mặc dù biết việc hỏi han ân cần đó cũng là một phần công việc của anh. Nhưng mình vẫn cảm thấy ấm áp. Nhà hàng ELSOL đã gây thiện cảm cho mình không chỉ với món Bò Bít Tết ngon.  Các nhân viên phục vụ cũng tận tình, thân thiện. Sẽ quay lại chứ? Tất nhiên rồi!

 

 

 

 

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947