Home / adminelso / Set Lunch Elsol Giá 129k Ăn Mê Mẩn Quên Lối Về | Bài 116
Set Lunch Elsol Giá 129k Ăn Mê Mẩn Quên Lối Về

Set Lunch Elsol Giá 129k Ăn Mê Mẩn Quên Lối Về | Bài 116

Set Lunch Elsol Giá 129k Ăn Mê Mẩn Quên Lối Về

Trong nhiều nhà hàng tại Sài Gòn mình bị hớp hồn bởi Elsol ngay từ lần đầu tiên. Và đến nay mỗi lần muốn ăn ngon, ăn sang là lại ghé vào nhà hàng tại 140/2 Võ Thị Sáu, P. 8, Quận 3, TP. HCM. Mọi lần mình ghé vào buổi tối nhưng hôm rồi đến vào buổi trưa tầm 11:30 và gọi luôn set lunch Elsol giá 129k mà ăn thấy đã luôn nha. Suất ăn trưa tại nhà hàng Tây thấy giá rẻ quá chừng. Mà đồ ăn ngon, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Thấy hời quá hời ấy chứ.

Hôm đó vào mới thấy nhân viên giới thiệu nhà hàng cho ra mắt 3 set lunch mới. Mà nhìn xung quanh thấy phần lớn mọi người cũng gọi 1 trong những set lunch này. Nên mình cũng mạnh dạn gọi một set 129k để trải nghiệm xem sao. Nhưng đúng là không làm mình thất vọng mọi người à. Từ hình thức đến chất lượng đồ ăn đều thấy đạt yêu cầu, ăn xong mà vẫn thấy thèm thèm ấy.

Set lunch Elsol có gì ngon?

Set lunch Elsol giá 129k là set cơm trộn nha mọi người. Cơm được ăn cùng cá hồi, bò và trứng ốp la, hành tây. Thấy suất ăn bưng ra đã thấy ngất ngây về độ đẹp mắt rồi mà vẫn còn nóng hổi nghi ngút khói thơm lắm nha. Trong một chiếc đĩa trắng sâu lòng phần bò, cá hồi, trứng ốp la, hành tây được xếp đan xen nhau. Nhìn hài hòa màu sắc vô cùng tinh tế. Phần cơm ở phía dưới được phủ lên các món này. Khi ăn chỉ việc trộn nhẹ lên là hòa quyện tổng hòa các hương vị giữa các món. Sẽ mang đến một hương vị đặc sắc khó diễn tả bằng lời!

Hà hít một hơi rồi bắt đầu thưởng thức thôi nào!

Về phần bò mình thấy nhà hàng có trộn với sốt thấy vị chua chua ngọt ngọt. Mình đoán là sốt BBQ quá à nhen! Nhờ có phần sốt mà thịt bò đã mềm tan lại càng thấy đậm đà, mềm mềm, thơm lừng nữa chứ. Ăn cùng cơm thấy bắt vị cực kỳ ấy.

Cá hồi thấy cũng nhiều nhiều nè. Cá hồi áp chảo thịt beo béo, mềm mềm, thơm ơi là thơm. Mình chọn ăn tái nên mọng nước, ăn ngọt thịt à nghen. Mình khá khen cho cách xử lý của đầu bếp. Vì cá hồi tái mà ăn cứ thấy ngon thơm hấp dẫn chứ không hề có chút tanh nào. 

Trứng ốp la thấy phần lòng đào tan chảy thấm đượm vào từng hạt cơm nhìn thấy quyến rũ ghê à nghen. Thêm chút hành tây ngọt ngọt đảm bảo mùi vị ngon bá cháy luôn, vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon.

Titi beefsteak

Có thể ăn thêm salad miễn phí

Set lunch Elsol giá 129k chỉ cần thêm 25k nữa là được ăn salad buffet của nhà hàng và order 1 phần soft drink. Mà salad buffet nhà Elsol thì khỏi phải bàn luôn. Lúc nào cũng đầy ắp, đủ các loại rau củ chọn lọc từ Đà Lạt. Như bông cải xanh, bắp cải tím, cà chua bi, xà lách, xoài xanh… nên ăn cứ ngập bụng giòn giòn thanh mát nghĩ thôi đã thấy sướng cái bụng rồi. Đã thế mình còn được tự chọn và chế biến với gia vị, sốt cho đĩa salad nên ăn cứ chim ưng thôi rồi. Mà có 25k quả thực quá xứng đáng. Chứ nhiều nhà hàng khác ăn thêm salad lại phải tính thêm tiền. Mà không có nhiều loại rau củ quả như Elsol đâu nha.

Hôm đó bữa trưa của mình ngon miệng mà đã cực kỳ luôn. Tuần tới mình sẽ rủ thêm mấy người bạn đến đánh phá các set lunch còn lại nhà Elsol mới được. Elsol hãy đợi mình trở lại và lợi hại hơn nha!

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947