Home / adminelso / Set Up Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Hàng Giá Rẻ | Bài 106
Set Up Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Hàng Giá Rẻ

Set Up Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Hàng Giá Rẻ | Bài 106

Set Up Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Hàng Giá Rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng set up tiệc sinh nhật giá rẻ đẹp. Cùng các đồ ăn Tây ngon thì cứ liên hệ ngay với Elsol Meat&Wine nha. Dù bạn muốn set up sinh nhật cho bất cứ ai, với chủ đề gì, ý tưởng ra sao. Thì Elsol đều sẵn sàng đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Chắc chắn bạn và người thương, người thân sẽ có một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa, tuyệt vời, trọn vẹn nhất từ không gian, đồ ăn, phong cách phục vụ.

Hôm rồi mình có đặt set up tiệc sinh nhật cho bố tại Elsol. Khi đến nơi không chỉ mình mà cả gia đình đều bất ngờ luôn ấy. Vì cách trang trí của Elsol đơn giản chứ không cầu kỳ nhưng có cảm giác ấm áp, gần gũi. Bàn tiệc có nến, có hoa, có phông chữ nhỏ nhỏ xinh, các ly rượu vang sáng bóng. Điểm vào không gian yên tĩnh ấy là những tiếng nhạc du dương đúng chuẩn nhà hàng Tây luôn ấy. Hôm đấy mình vui lắm vì bố rất thích, bố cảm động rơi nước mắt và cảm ơn mình vì món quà ý nghĩa này. Còn mình thì phải cảm ơn Elsol vì đã mang đến một bữa tiệc, không gian tiệc quá tuyệt vời luôn.

Món nào cũng hết sạch sẽ

Hôm ấy mình và gia đình có gọi 1 phần phi lê 200g, 1 thăn vai 200g và 1 nạm bụng. Do cả nhà đều ăn được tái nên đều chọn medium rare. Vì thế phần thịt nào cũng mềm mọng nước, từng đường dao cắt xuống nhẹ tênh mà chẳng tốn tý sức nào.

Về phần phi lê mình thấy mẹ mình khen lắm. Vì đúng như nhân viên giới thiệu đây là nạc thăn của bò nên không hề có chút gân hay mỡ nào. Đúng hợp một người ăn kiêng như mẹ mình. Mẹ mình gọi sốt hành kiểu Nhật cho suất steak này. Đây là loại sốt có vị ngọt của hành nhưng lại có chút chua chua của nước tương Nhật. Khi ăn lại có thêm chút mặn mặn nên bắt vị với steak lắm nha.

Bố mình chọn phần thăn vai vì thích có gân giòn chứ bố sợ ăn riêng nạc không sẽ khô. Theo như menu của nhà hàng set up tiệc sinh nhật giá rẻ Elsol thì steak thăn vai có độ mềm ở mức độ 3 và độ béo ở mức độ 4. Thấy bố chê phần này hơi nhiều mỡ nhưng khi ăn cùng sốt ớt thì cứu cánh phần nào. Nhờ sốt ớt cay, lại có mùi thơm xạ hương nên nhìn bố ăn khá ngon miệng. Thấy bố bảo nhờ có cái sốt cay cay giảm độ ngán nên suất steak của bố mới hết chứ không chắc phải bỏ 1 nửa mất.

Chắc chắn Elsol sẽ là nơi mình chọn tổ chức các tiệc gia đình lâu dài

Mình chọn nạm bụng vì phi lê và thăn vai mình đã có thưởng thức trước đó rồi. Vì thế lần này mình quyết trải nghiệm steak nạm bụng và thấy ưng ý cực luôn đó nha. Phần thịt này có chút gân giòn nhẹ, nhiều nạc xen kẽ ăn mềm và thơm lắm. Thịt chỉ có mức béo độ 2 thôi nè nên ăn không thấy ngán nha. Mình chọn sốt mù tạt mật ong vị chua ngọt ăn ăn khá bắt vị với phần steak này.

Mỗi suất steak đều có thêm bánh churros ăn kèm nha. Mà mình thì cực nghiền cái bánh nhỏ nhỏ xinh xinh này nè. Miếng khoai tròn tròn mà như có võ ấy, bên ngoài giòn xốp mà bên trong lại beo béo bùi bùi ngon lạ lùng lắm nha. Ăn cùng sốt thì cứ gọi là mê mẩn.

Vì gọi steak nên cả nhà mình đều được sử dụng quầy salad buffet của Elsol. Những đĩa salad tươi non, màu sắc do bản thân tự chế biến ăn kèm steak giảm ngán. Thêm sự tinh tế về hương vị đảm bảo ngon tuyệt luôn mọi người nha.

Nhà hàng set up tiệc sinh nhật giá rẻ mê đắm lòng người. Từ không gian ngọt ngào ấm cúng, sang trọng đến chất lượng đồ ăn xuất sắc cùng phong cách phục vụ tận tình. Thế nên lần sau có set up tiệc gì chắc chắn mình lại lựa chọn Elsol.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947