Home / adminelso / Steak Ngon Tự Chế Biến Tại Nhà | Bài 205
Cách làm steak kiểu Pháp đơn giản ai cũng thành công

Steak Ngon Tự Chế Biến Tại Nhà | Bài 205

Steak Ngon Tự Chế Biến Tại Nhà

Mọi người có thể mua combo như mình tại @elsol_meat_wine hoặc qua hotline: 0972420730 nha.

Được bữa có hứng làm steak ở nhà mà tui thì lại sợ đi ra siêu thị, ra chợ này kia nên order luôn qua Elsol cho nhanh. Combo này dành cho 2 người có giá là 370k bao gồm 400gr thịt (2 miếng mỗi miếng 200gr). Và bánh khoai tây tươi Churros homemade, bacon cuộn phô mai và nước sốt tự chọn.

Nhà hàng sẽ đóng thùng rất kĩ lưỡng và sạch sẽ. Để ship đến cho bạn nên hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra thì ở trong thùng này cũng có 1 tờ giấy hướng dẫn cách áp chảo thịt, đơn giản vô cùng. Tui hậu đậu mà còn làm được mà nên mấy bạn cứ vô tư. Thịt được ướp trước rồi hút chân không rất đàng hoàng. Mình về cắt túi ra rồi bỏ lên chảo áp qua áp lại tầm 3-5 phút/1 mặt tuỳ theo mức độ chín mọi người muốn ăn.

Bánh Churros và bacon thì chiên vàng lên là ăn được rồi. Thịt được chọn lọc nên rất ngọt và tươi. Mình chọn nước sốt BBQ vì mình thích độ mặn mặn, chua nhẹ và thơm phức của nó, ăn kèm rất đỉnh. Khuyến khích mọi người nên gọi nước sốt đó nghen.
Tóm lại thì với mức giá này mà được bữa steak xịn xò cho 2 người thì quá ok luôn. Lại còn ship tận nhà không phải đi đâu xa nữa chớ, 10 điểm ❤️

Steak Ngon Tự Chế Biến Tại Nhà!

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947