Home / adminelso / T-bone 500g Giá 545k Nhà Elsol | Bài 512
T-bone 500g Giá 545k Nhà Elsol

T-bone 500g Giá 545k Nhà Elsol | Bài 512

T-bone 500g Giá 545k Nhà Elsol

Nếu đã một lần trải nghiệm món T-bone steak chắc chắn bạn sẽ bị mê mẩn bởi sự đặc sắc của loại bít tết này. Bởi mình đã nếm thử steak thăn lưng, lõi nạc vai, thăn vai nhưng chỉ đến khi thưởng thức T-bone 500g giá 545k nhà Elsol Meat&Wine mình mới cảm nhận được sự khác biệt giữa hương vị của các loại beefsteak khác nhau. Đặc biệt phần steak T-Bone ngon hơn hẳn các phần steak mình đã ăn trước đó.

Đến Elsol nhiều lần và mỗi lần mình đều có những trải nghiệm thú vị về ẩm thực đa dạng, độc đáo của nhà hàng. Bởi cùng là steak làm từ bò nhưng nếu làm từ những bộ phận khác nhau của bò thì chất lượng, độ ngọt, mềm, thơm, béo sẽ khác nhau. Thế nên cùng phần thịt bò trong cùng một suất steak nhưng có loại giá lại đắt đỏ nhưng có loại giá lại khá hợp lý. Và tất nhiên khi đến với Elsol thì điều này không hoàn toàn ngoại lệ. Trong đó phần T-bone 500g giá 545k để lại cho mình nhiều ấn tượng khó quên nhất.

Phần steak hấp dẫn

T-Bone chính là phần thịt xương chữ T được lọc ở khu vực phía sườn cuối của con bò. Điều thú vị mà mình được biết khi trải nghiệm cũng như nhờ sự tư vấn của nhân viên chính là phần T-bone sẽ mang đến 2 hương vị bò khác nhau. Trong đó một mặt là thăn ngoại (Striploin), mặt còn lại là thăn chuột (Tenderloin). Với sự độc đáo này nên T-Bone là một trong những phần thịt hảo hạng của bò nên không phải nhà hàng nào cũng có được loại steak này. Bởi T-Bone trong một con bò có khá ít.

Đặc biệt phần T-Bone vẫn giữ nguyên được các liên kết cơ học giữa phần thịt và xương chứ không bị đứt như những phần steak khác. Do đó khi ăn bạn sẽ cảm thấy món ăn hấp dẫn hơn nhiều phần bò khác vì độ rắn chắc, độ nước của bò được giữ nguyên. Bên cạnh đó còn hạn chế mất nước, mùi vị khi chế biến. Đây thực sự là phần steak xuất sắc khi có sự kết hợp hài hòa giữa vị ngon từ thịt, ngọt từ xương. Nên đậm đà và ăn một lần sẽ nhớ mãi không thôi.

Lần đầu tiên gọi một suất T-bone 500g giá 545k cảm giác đầu tiên sau khi nhìn thấy là miếng thịt khá to. Do đó một người ăn sẽ không hết được và phần ăn này dành cho 2 người bạn nhé. Mình và bạn của mình ăn suất T-Bone này là no bụng luôn mà thưởng thức xong hương vị vẫn còn đọng lại mãi trên đầu lưỡi khiến mình cứ bị mê mẩn mãi ấy.

Phần steak hấp dẫn

Mùi thơm hấp dẫn

Khi thưởng thức bạn sẽ không bao giờ quên được cái vị béo ngậy nhưng giòn tan của lớp mỡ trên phần thăn ngoại Striploin. Cộng thêm vị ngọt của phần thịt này đảm bảo bất cứ ai cũng bị chinh phục ngay từ giây phút đầu tiên nếm thử. Sang đến phần thăn chuột tenderloin, miếng thịt tan mềm ngay khi đưa vào miệng hòa quyện với vị béo, thơm lưng mùi bơ cực hấp dẫn. Đặc biệt nhờ phần tủy xương chữ T nên mùi thơm hấp dẫn, vị ngọt đậm đà càng làm cho món ăn trở nên đặc sắc, cuốn hút hơn.

Ăn không T-Bone đã ngon khi chấm thêm nước sốt đậm đà, sánh mịn, có vị cay cay như sốt Black Peppercorn,  Fried Garlic, Chili pepper hoặc Japanese onion… Đảm bảo món steak T-Bone càng làm mọi người say mê. Thêm chút salad tươi mát, khoai tây chiên béo bùi hấp dẫn đậm vị. Đã mang đến một phần T-bone 500g giá 545k cực kỳ đặc sắc, độc đáo mà mức giá khá hợp lý khiến mình cứ bị mê mẩn mãi. 

Nếu bạn là một tín đồ của steak thì đừng bỏ lỡ T-bone 500g giá 545k nhà Elsol nhé. Mình tin chắc bạn cũng như mình sẽ bị chinh phục ngay từ những miếng thịt đầu tiên được đưa vào miệng. Để rồi mỗi lần có dịp là lại tìm đến nhà hàng để trải nghiệm.

About adminbobittet

Check Also

Khám Phá Những Nhà Hàng Steakhouse Giá Rẻ Tại TPHCM

Khám Phá Những Nhà Hàng Steakhouse Giá Rẻ Tại TPHCM | Bài 508

Khám Phá Những Nhà Hàng Steakhouse Giá Rẻ Tại TPHCM Lượn một vòng quanh TPHCM …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947