Home / adminelso / Tấn Công 4 Quán Bít Tết Phục Vụ Salad | Bài 30
Tấn Công 4 Quán Bít Tết Phục Vụ Salad

Tấn Công 4 Quán Bít Tết Phục Vụ Salad | Bài 30

Tấn Công 4 Quán Bít Tết Phục Vụ Salad  không thể bỏ qua ở Sài Gòn. Nếu ở Sài Gòn và yêu thích tiệc Buffet salad trong khi vẫn được thưởng thức những món thịt thơm ngon béo ngậy thì hãy tới ngay những nhà hàng này nhé.

Bò bít tết Củ Hành Tây – Huỳnh Văn Bánh

Nhà hàng này nằm ngay trên đường Huỳnh Văn Bánh nhưng nay đã chuyển về Lê Văn Sỹ. Đặt chân vào quán, bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng mát, rộng rãi bên trong. Nhân viên thì nói chung là cũng khá ổn.

Về đồ ăn, ở đây chuyên phục vụ bò bít tết nên món bò ở đây khá ổn, thịt mềm, ăn ngọt. Giá cả cũng không có mắc lắm, khoảng 67.000 đồng/người thôi. Ngoài bò, ở đây còn phục vụ khá nhiều món khác như cơm chiên, bò né, Buffet salad, bánh mì. Riêng về salad thì ở đây ăn cũng được, sốt cho salad khá vừa miệng. Bạn có thể lựa chọn tùy ý. Tuy nhiên, salad ở đây là đồ ăn kèm chứ không phải là đồ miễn phí như ở nhiều nhà hàng lớn khác.

Tấn Công 4 Quán Bít Tết Phục Vụ Salad

Bò bít tết Phúc Lộc, Âu Cơ

Một quán bít tết nữa mà phục vụ Buffet salad chính là Phúc Lộc. Quán này phục vụ theo kiểu quán ăn gia đình nên có giá bình dân lắm luôn. Thịt bò ở đây được chủ nhà hàng cắt sẵn cho dễ ăn. Chứ khách không phải hì hục cắt như những nơi khác. Tuy nhiên, ở đây khá nóng đấy, thịt cũng chiên khá nhiều dầu mỡ nên mình ăn thấy hơi ngán.

Buffet salad ở đây thì cũng ổn. Mình hay tới đây để ăn salad. Buổi chiều ăn rau kèm thêm cả bít tết bò với beefsteak đà điểu. À, ở đây còn có cả món cơm gà xối mỡ nữa đấy. Mình khá lạ vì lần đầu được thấy món này.

Bò bít tết Lệ Hồng, Huỳnh văn Bánh

Tiếp tục là một quán beefsteak bình dân nhưng có phục vụ Buffet salad. Đây là quán ăn ngon độc nhất vô nhị ở Sài Gòn luôn. Vì món bò được làm theo kiểu tầng tầng lớp lớp. Thịt được tẩm ướp khá đậm đà, ngon, ngọt và mềm.

Về phần salad – món ăn kèm mà ít người có thể thiếu khi đi ăn bít tết thì khá ngon. Số ăn kèm với 1 loại salad duy nhất, mình không nhớ rõ nhà hàng gọi nó là gì. Tuy nhiên, vị của nó chua chua kết hợp với salad giòn giòn ăn khá được đấy. À, ở đây thì không có rượu đâu nhưng các loại nước ép hoa quả cũng không tồi chút nào. Tuy nhiên, quán này khá là đông khách, có những hôm mình phải chờ rất lâu mới tới lượt.

Elsol Meat & Wine

Một nhà hàng bít tết nữa có phục vụ Buffet salad chính là Elsol. Không như những quán trên, nơi này salad được phục vụ miễn phí đấy. Thế nhưng mà không phải vì miễn phí mà được vài cọng rau thêm tí cà chua rồi đổ sốt vào đâu. Salad ở đây làm theo kiểu buffet đúng nghĩa. Bạn muốn ăn bao nhiêu thì ăn, ăn kiểu gì tùy bạn. Thế nên, nếu cảm thấy muốn tiết kiệm mà vẫn no bụng thì bạn có thể lấy thỏa thích nhé.

Ở đây là nhà hàng bít tết nên ngoài Buffet salad thì chắc chắn còn có những phần steak ngon, ngọt, đúng vị rồi. Thịt gì đâu mà hấp dẫn từ mùi hương cho tới vị, chỉ ngửi thôi cũng đã thấy ngon lắm rồi. Ở đây nếu không ăn bít tết thì đúng là một thiệt thòi, một sai lầm lớn. Thế nên, mỗi lần vào Sài Gòn.Kiểu gì mình cũng phải Tấn Công 4 Quán Bít Tết Phục Vụ Salad. Đặc biệt là Bò Bít Tết Elsol  ăn cho đỡ nhớ luôn nè.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947