Home / adminelso / THE CHEESE STEAK ONE DISH WONDER | Bài 9

THE CHEESE STEAK ONE DISH WONDER | Bài 9

THE CHEESE STEAK ONE DISH WONDER nhà Elsol có gì đặc biệt?

Các món ăn chế biến từ bò luôn đảm bảo cung cấp hàm lượng dinh dưỡng dồi dào con người. Trong đó món beefsteak đã và đang chinh phục rất nhiều người Việt Nam. Bởi độ mềm, thơm, vị ngọt rất đặc trưng. Tại Elsol, The Cheese Steak là một trong những món best seller mà mọi thực khách khi đến ít nhất phải trải nghiệm một lần.

The Cheese Steak được chế biến từ phần lõi nạc vai (Topblade). Đặc điểm của phần thịt này là ít mỡ, có vị ngọt đặc trưng của thịt bò và độ mềm. Những đường gân kéo dài nằm xen giữa miếng thịt. Giúp cho món Steak khi chế biến đảm bảo độ giòn, beo béo cũng như độ ẩm cần thiết. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được sự đậm đà của miếng thịt.

Đặc biệt các đầu bếp chuyên nghiệp của Elsol rất tài hoa trong việc tẩm ướp gia vị. Cũng như chế biến để mang đến miếng bò bít tết giữ nguyên được dinh dưỡng. Đặc biệt lớp cheese béo ngậy phủ phê có thể kéo sợi trông rất bắt mắt.

Thưởng thức THE CHEESE STEAK ONE DISH WONDER

Với hương vị ngọt, beo béo, mềm. Mùi thơm của lõi nạc vai kết hợp cùng sự hấp dẫn, bùi bùi, hơi béo của phô mai kéo sợi. Thêm chút nước sốt BBQ thơm lừng ăn kèm với khoai tây chiên múi cau, hành tây, bắp.Đảm bảo sẽ là sự hòa quyện tổng thể những hương vị tinh tế nhất của ẩm thực trong một món ăn.

Tuy nhiên một lưu ý cho các bạn khi chọn món Cheese Steak này là chỉ nhờ đầu bếp nướng ở mức Rare, Medium Rare, Medium thôi nhé. Đừng nướng chín quá sẽ làm giảm độ thơm ngon, ngọt thịt hấp dẫn của phần lõi nạc vai.

Nếu bạn cảm thấy ngán khi ăn món Cheese Steak thì có thể đến quầy bar để chọn thêm salad. Đây là quầy buffer salad hoàn toàn MIỄN PHÍ nên bạn có thể thoải mái thưởng thức phù hợp với nhu cầu.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947