Home / adminelso / Thực Đơn Beef Steak Cực Ngon Không Thể Thiếu | Bài 44
Thực Đơn Beef Steak cực ngon

Thực Đơn Beef Steak Cực Ngon Không Thể Thiếu | Bài 44

Thực đơn beef steak cực ngon không thể thiếu.

Nếu là một tín đồ của các món beef steak ngon, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những danh sách những món ăn sau đây. Sự khác biệt không chỉ nằm trong nguyên liệu mà còn là sự tinh túy trong cách chế biến.

Thực đơn beef steak cực ngon mang đậm phong cách phương Tây. Nên có những cách chế biến cũng như việc sử dụng nguyên liệu rất khác với những món ăn truyền thống. Tuy nhiên điều này lại không hề hạn chế những người đam mê ẩm thực yêu thích những hương vị này. Sau đây sẽ là những món ăn không thể thiếu trong một thực đơn beef steak ngon chuẩn mà bạn chắc chắn sẽ không cưỡng lại được.

Thế nào là một món beef steak ngon chuẩn?

Dường như trong bất kì một thực đơn beef steak ngon nào cũng không thể thiếu món bò bít tết Mỹ. Các thớ thịt săn, ngọt được tẩm ướp cẩn thận ăn kèm với các loại nước sốt đặc trưng. Sẽ dễ dàng khiến bất kì đầu lưỡi khó tính nào cũng phải chịu thua.

Bò bít tết Mỹ thường được chia làm 7 mức độ chín khác nhau, cụ thể

  • Thịt sống
  • Thịt chín 10%
  • Thịt chín 25%
  • Thịt chín 50%
  • Thịt chín 75%
  • Thịt chín 90%
  • Thịt chín đều 100%

Tùy theo từng mức độ chín khác nhau mà bò bít tết Mỹ sẽ có những cách chế biến khác nhau. Để Tạo nên từng loại mùi vị đặc trưng vô cùng đặc biệt. Riêng đối với những người lần đầu thưởng thức món beef steak ngon này. Nên chọn mức độ thịt chín trên khoảng 75% để làm quen với hương vị. Sau đó, nếu cảm thấy bản thân có thể chấp nhận được hương vị tái đặc trưng này. Thì bạn có thể thử với các mức độ khác để nếm trải được trọn vẹn toàn bộ điểm thú vị của món ăn này.

7 cấp độ chín của bò bít tết

Các loại thịt chế biến beef steak ngon thông dụng

Một điểm nhấn đặc biệt của các món beef steak ngon chính là việc chọn lựa nguyên liệu, ở từng loại thịt khác nhau. Đầu bếp sẽ biết cách để chế biến chúng phát huy được hết bản chất tinh túy nhất của mình. Vì thế, khi nhắc đến món steak điều quan trọng nhất không phải là ta cho bao nhiêu nguyên liệu vào trong. Mà là cách ta chọn lựa thịt như thế nào.

Phi lê bò: đây là phần thịt nằm trên phần thân lưng của một con bò Mỹ khỏe mạnh. Thịt rất mềm và được xem như là một trong những phần ngon nhất trên thân con bò. Thịt rất mềm và ít chất béo nên được sử dụng nhiều trong việc chế biến các món ăn tái và sống.

các loại beef steak thông dụng

Phần thịt thăn ngoại bò: phần này cũng nằm trên lưng thân của bò nhưng nằm ở phía lưng trong. Thịt rất mềm và nhiều chất dinh dưỡng. Nên luôn là một sự chọn lựa tuyệt vời cho các món beef steak ngon đòi hỏi sử dụng lớp thịt dày.

Phần thịt lỗi sườn bò: so với các loại thịt ở những khu vực khác. Lỗi sườn bò đặc biệt mọng nước và có một vị bơ thơm nhẹ tự nhiên. Khi nướng sẽ làm bật lên hương vị đặc trưng này. Nên được xem là một trong những nguyên liệu không thể thiếu của một nhà hàng chuẩn beef steak ngon.

Phần thịt lỗi lưng bò: đây là nguyên liệu thông dụng nhất. Được sử dụng khi chế biến các món beef steak ngon cũng như các món BBQ. Vì ưu điểm đặc biệt nhất của nó chính là giá rất mềm. Bbản to và có được đầy đủ hương vị đặc trưng không thể thiếu của bò Mỹ. 

Việc kết hợp hài hòa giữa việc chọn lựa thịt cũng như cách chế biến. Được xem như là bí kíp đặc trưng để tạo nên những món beef steak ngon. Vì thế hãy có những cách chọn lựa thông minh và phù hợp nhất.

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947