Home / adminelso / Thưởng Thức Cheese Steak Kéo Sợi Ngon Quên Lối Về | Bài 20

Thưởng Thức Cheese Steak Kéo Sợi Ngon Quên Lối Về | Bài 20

Mải mê thưởng thức Cheese steak kéo sợi “ngon quên lối về” ở thiên đường ẩm thực Elsol

Elsol vốn được biết đến là một “thánh địa” của món Âu, của bít tết cực ngon và đặc biệt là phần cheese steak kéo sợi. Mình khẳng định là nếu ai lỡ ăn thử rồi chắc chắn sẽ bị món ăn này “hớp hồn” luôn đó.

Hồn lỡ sa vào cheese steak

Ngay từ lần đầu thưởng thức cheese steak kéo sợi mình đã phải thốt lên “hồn lỡ sa vào cheese steak” của Elsol mất rồi. Bản thân mình đi ăn khá nhiều nơi nhưng chưa có nơi nào phần cheese lại ngon tới vậy.

Thưởng Thức Cheese Steak Kéo Sợi
Cheesesteak kéo sợi “ngon quên lối về”

Mỗi phần cheese steak kéo sợi bao gồm: 1 lõi nạc vai bò Mỹ khoảng 200gr, bắp Mỹ xào, khoai tây và 2 loại sốt. Trong đó có một sốt phô mai kéo sợi và 1 sốt BBQ. Sốt phô mai ở đây có tiếng rồi, kéo sợi lên mà trời ơi ta nói chảy nước miếng luôn, không hổ danh là sốt phô mai kéo sợi “thần thánh”. Về phần sốt BBQ thì lại có vị hơi chua chua, ngọt ngọt rất thích hợp để trộn với sốt phô mai luôn đó.

Phần ăn này dùng sốt phô mai là chính còn sốt BBQ chỉ là trộn cùng thôi. Tuy nhiên, nếu bạn không thích trộn lẫn mà chỉ thích ăn sốt BBQ thì cũng không sao. Mình thích trộn 2 loại sốt lại với nhau vì vị chua chua ngọt ngọt của BBQ sẽ khiến mình không bị ngán khi ăn quá nhiều phô mai. Hơn nữa, khi ăn trộn lẫn như thế này mình thấy như một thế giới hương vị mới mở ra vậy đó, đặc biệt lắm luôn.

Khi ăn cheese steak kéo sợi, mình nghĩ các bạn nên thưởng thức thêm một chút rượu vang. Ở Elsol, bạn không cần kêu cả chai đâu vì quán có bán rượu theo ly với đủ loại khác nhau. Giá thì từ 85 – 110k/ly. Mình nghĩ khi ăn thịt đỏ mà kết hợp với chút rượu vang thì đúng là hết sảy luôn.

Chi phi khá hợp lý phù hợp với mọi người

Chi phí cho một bữa ăn hai người là 250k bao gồm tất cả các loại món ăn, thịt, rượu. Có một điểm mà mình khá ưng ở Elsol chính là miễn phí salad. Mình khá ngạc nhiên vì phần salad được miễn phí mà còn nhiều. Với một “động vật thích ăn rau” như mình thì đây đúng là thiên đường luôn chứ chẳng đùa. Đã thế, quán lại còn tâm lý tới mức bonus cho quả trứng trong đĩa salad. Thích quá đi chứ!

Mình nói sơ qua một chút về không gian cho những bạn nào đang băn khoăn. Elsol thực sự là phù hợp với đầy đủ các bữa tiệc hẹn hò. Với người yêu, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, đối tác. Nói chung, kiểu gì nhân viên cũng đáp ứng được yêu cầu của các bạn. Không gian quán khá rộng rãi, thoáng và được trang trí đẹp mắt. Cần sang trọng có sang trọng, cần hiện đại có hiện đại. Cần đẹp có đẹp, tóm gọn lại là bạn tha hồ check in với nhiều kiểu, thần thái khác nhau. Tóm lại là sao cũng được hết đó.

Thưởng Thức Cheese Steak Kéo Sợi
Sốt phô mai kéo sợi “thần thánh”

Phục vụ nhiệt tình lắm

Các bạn nhân viên cũng lịch sự. Từ phục vụ bàn cho tới quản lý đều toàn trai xinh gái đẹp. Đáng yêu vô cùng vô tận luôn. Mình chưa bao giờ thấy một nhà hàng nào mà toàn người đáng yêu như Elsol. Hôm đó mình đi có gọi cheese steak kéo sợi và muốn thêm phần sốt nữa, bạn nhân viên hết sức đáng yêu đồng ý và mang lên ngay. Thời gian phục vụ cũng khá nhanh nữa. Mình nghĩ nếu ai đó có muốn thưởng thức cheese steak kéo sợi. Thì nhanh tay nhanh chân chạy ngay tới Elsol. Còn một điều nữa mình thực sự rất muốn hỏi chủ quán. Làm sao để kiếm được toàn nhân viên đáng yêu như vậy thế nhỉ.

 

 

 

 

About adminbobittet

Check Also

Dĩa Steak Elsol Luôn Có Hình Ảnh Của Bánh Churros

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade | Bài 509

Nhận Dạng Dĩa Steak Tại Elsol Qua Bánh Churros Homemade Thưởng thức steak tại những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974989947